แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: 1 ... 14 15 [16] 17 18 ... 50
226
     “ความรักมันแสนยิ่งใหญ่ ผู้ใดไม่เคยโดนทิ้งไปคงไม่เข้าใจแน่นอนมันเจ็บช้ำ ระกำทรวง ที่ของรักของหวงจะต้องพรากจากไป มันแค้นเคือง แสนอาลัย ที่โดนทิ้งไปเพราะเหตุว่าคนใหม่เข้ามาแทน” จากคำบอกเล่าเหล่านี้อาจอธิบายก้าวหน้าว่าคนใดกันแน่ไม่เคยพบความรู้สึกโดนแย่งแฟนไปไม่มีวันรู้เรื่องแน่นอน คำถามคือฉันทำผิดอะไร?... เพราะเหตุใดคุณจะต้องทิ้งไปมีคนใหม่ หรือแค่เขาสดกว่า คล่องแคล่วชีวิต เลยเบื่อของเก่าที่เฝ้าเอาใจอยู่ตลอด? คนไหนมีปัญหาเหล่านี้อยู่ไม่ต้องหดหู่ เริ่มต้นง่ายๆด้วยการติดต่อเข้ามาหาเรา!!! - “ศาสตร์ศรัทธา...พร้อมพาคู่รักให้กลับมาหาอีกครั้ง” -
ปัญหาเกี่ยวกับคู่แต่งงานเป็นปัญหาใหญ่ในชีวิตครอบครัวมากๆไม่ว่าจะเป็นสามีมีเมียน้อย, ผัวซุกกิ๊ก, ภรรยามีชู้, แฟนแอบคุยกับผู้อื่น, มีมือที่ 3, เพื่อนรักหักเหลี่ยมชั่วร้าย, จู่ๆแฟนก็แปรไป หรือมีคนใหม่เข้ามาแทนซึ่งๆหน้า ไม่ว่าจะเรื่องราวใดก็ตามล้วนทำให้คนที่จำต้องพบเห็นรู้สึกเจ็บช้ำน้ำใจเป็นอย่างยิ่ง ทั้งหมดนี้เกิดจากความไม่สุจริตของอีกข้าง เมื่อเป็นเช่นนั้นก็คงจะต้องมองหาวิธีที่จะช่วยให้แฟนกลับมาเติมเต็มครอบครัวที่หายไปอย่างเดิม ที่ตรงนี้ชี้แนะให้ลองมาหารือกับเรา ด้วยประสบการณ์เกี่ยวกับเครื่องรางมายาวนานมั่นใจได้เลยว่าพวกเราจะมีผลให้ครอบครัวของคุณกลับมามั่นคงตามเดิม
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ ทำเสน่ห์ https://amulet-talismanthai.com     รับรองว่าพวกเราเป็นสายขาว ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหัวใจเรื่องของจะเข้าตัว ไม่มีแน่ๆ 100% ผู้ใดมีปัญหาเรื่องคู่ควง, คู่รัก, ครอบครัว สามารถขอความเห็นได้ พวกเรามีข้อเสนอแนะดีๆพร้อมของดีๆให้นำกลับไปใช้งาน ได้ผลทันตา 100% ของทุกชิ้นที่พวกเราแนะนำมีคุณค่า สามารถแก้ปัญหาได้จริงไม่ว่าจะเป็น

     

 - น้ำมันเรียกจิตคนรัก ความรู้สึกของแฟนคุณจะพอเข้าใจในสิ่งที่ควรจะเป็น สิ่งไหนถูกต้อง สิ่งไหนควรจะทำ อะไรที่ไม่ดีจนถึงทำให้ครอบครัวแตกแยกจะมลายหายไป จิตเขาจะคิดถึงแต่คุณ ใช้แล้วได้ผลได้จริงแน่นอน

 - ทำเสน่ห์เพื่อเรียกจิตคนรักให้กลับมา การทำเสน่ห์ของเราเป็นสายขาว ไม่มีของเข้าตัวแน่ๆ แม้กระนั้นสิ่งที่คุณจะได้กลับคืนมาคือแฟนที่ไม่กลับไปข้องเกี่ยวกับเรื่องไม่ดีอีก คนใดกันที่เคยมีปัญหาและก็พากเพียรแก้ด้วยวิธีต่างๆเพื่อให้คู่รักกลับมาตามเดิมแม้กระนั้นยังไม่ได้ผลจำเป็นต้องมาทำที่เรา

 - ทำเสน่ห์จากภาพถ่ายหรือเศษผ้าของคู่รัก รู้กันดีว่าบางครั้งเขาบางทีอาจไม่ได้อยู่กับคนแล้วเพราะมัวแต่หลงกับสิ่งใหม่ๆที่พึ่งพิงได้พบเห็น คุณแค่นำรูปถ่ายหรือเศษผ้าคนรักมาประกอบพิธีเสน่ห์เท่านั้น ความรู้สึกของเขาจะกลับมาหาคุณอย่างเร็วกระทั่งตั้งรับไม่ทันเลย
 
     

     นี่เป็นเพียงแค่ตัวอย่างของการเรียกความรู้สึกของแฟนให้คืนมาแค่นั้น เรายังมีวัตถุมงคลพร้อมเครื่องรางของขลังต่างๆอีกเยอะมากให้ได้ทดลองเลือกเอาไปใช้กันไม่ว่าจะเป็นน้ำมันพระจันทร์สวาท (เสน่ห์มลายู), น้ำมันมนต์มหารัญจวน (เรียกจิตคนรัก), น้ำมันอุลลุมมหาเสน่ห์, น้ำมันเสน่ห์ รักร้อยชู้รัก, น้ำมันเจ็ดโต๊ะ, น้ำมันกามภิรมย์, น้ำมันราคะสวาท, น้ำมันเสน่ห์สามสิบสอง, น้ำมันโศฬสสูตร, ผงเสน่ห์กำปงสะปือ, ผงเสน่ห์ พญาเทครัว, ผฝเสน่ห์ฝาแฝดขั้นเทวดา, สึผึ้ง คุณครูมหาเสน่ห์, สีผึ้งพรายเลือด, สีฝึ้งความรักสองราศี และอื่นๆให้คุณได้ทดลองเข้ามาตัดสินใจกับวัตถุบูชาที่เหมาะกับสถานการณ์ของคุณช่วงนี้มากที่สุด

ความเจ็บปวดรวดร้าวสาหัสจากความรักเป็นสิ่งที่ทิ่มแทงจิตใจได้ทุกคน รู้ๆกันอยู่ว่าบางบุคคลเลือกฝากชีวิตไว้กับคนๆนี้แล้วแต่สุดท้ายก็ยังโดนทำร้ายด้วยการแอบไปมีคนใหม่หรือแอบไปคุยกับบุคคลอื่นทั้งๆที่พวกเราเองก็มิได้ทำผิดอะไร เรื่องกลุ่มนี้ไม่ใช่ความผิดพลาดของคุณเพียงจำต้องเริ่มหาวิธีอะไรบางอย่างเพื่อให้เขากลับมาทำในสิ่งที่ถูกดังเดิม วัตถุบูชาของเราเป็นอีกลู่ทางที่พร้อมช่วยให้คุณได้คู่รักคืนมา เขาอาจเพียงแค่หน้ามืดตามัวหรือแค่เพียงอารมณ์ชั่ววูบเพียงแค่นั้น วัตถุมงคลของพวกเราได้ผลทันตาแบบ 100% รวมทั้งการให้คำปรึกษาดีๆที่จะช่วยทำให้ชีวิตของการการเป็นสามีภรรยากลับมาผ่องใสอย่างที่เคย
 
     

ฝากไว้ให้คิด : ตอนท้ายนี้ต้องการฝากเอาไว้ให้กับคนมีคู่ทุกคนได้ลองคิดกันด้วย เมื่อใดก็ตามที่คุณเริ่มนอกใจเขาโน่นแสดงให้เห็นว่าคุณเองเปลี่ยนไป แล้วก็กำลังทำให้ใครอีกคนต้องเจ็บปวดรวดร้าวทุกข์ทรมานอย่างแสนสาหัส คิดในทางกลับกันถ้าหากเป็นตัวเองที่ต้องโดนแบบงี้คงจะรู้สึกไม่ได้แตกต่างกัน การจะเลือกใครสักคนมาเป็นคู่ชีวิตก็เลยต้องไตร่ตรองในส่วนที่ดีและแย่ของเขาควบคู่กันไป ถ้าหากมองดูแม้กระนั้นส่วนดีเมื่อใดก็ตามที่เจอเรื่องห่วยจะทำให้คุณรู้สึกผิดหวังแล้วก็เป็นบทเริ่มสำหรับเพื่อการไปพบบุคคลอื่น

     อีกประเด็นเป็นเมื่อได้มีโอกาสกลับมารักกันอีกครั้งก็ควรจะแก้ไขในสิ่งที่เคยทำผิดพลาดเมื่อครั้งอดีตกาลไป ให้เกียรติกัน พูดจาอย่างสร้างสรรค์แล้วก็น่ารักน่าเอ็นดู บากบั่นทำในสิ่งที่อีกข้างไม่รู้จักสึกห่วย อย่ากระทบกระแทกแดกดัน เรื่องง่ายๆๆน้อยๆก็ละเลยไปบ้าง ไม่ต้องรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆมากล่าวถึง จะมีผลให้ชีวิตของการการมีคู่ครองแฮปปี้มากขึ้นเรื่อยๆอย่างแน่แท้
 
เครดิตบทความ บทความเรียกจิตคนรัก https://amulet-talismanthai.com

Tags : เครื่องรางของขลัง

227
     สำหรับทางพวกเราเป็นผู้นำเครื่องใช้ไม้สอย Presentation ที่เรียกได้ว่าครบวงจรที่ท่านอยากไม่ว่าจะเป็นจอรับภาพ ,โปรเจคเตอร์,เครื่องฉายภาพ 3 มิติที่มีคุณภาพที่ท่านสามารถไว้ใจทางบริษัทของพวกเราได้ เพราะะถือได้ว่าเป็นบริษัทที่มีคุณภาพได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมากเนื่องจากว่าเรานำเข้าแต่ว่าผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพเพียงเท่านั้น เพื่อสร้างความซาบซึ้งให้แก่ลูกค้าให้ได้มากที่สุดเมื่อลูกค้ามีประสบการณ์ที่ดีกับ ทางบริษัทได้ประสบการณ์ที่ดีจะมีผลให้ท่านนั้นกลับมาซื้อสินค้าของพวกเราใหม่รวมทั้งเป็นการโปรโมทที่บอกต่อโดยที่พวกเรานั้นไม่ต้องกระทำโปรโมทพวกเราใช้การให้บริการที่ดีการนำเสนอขายของที่มีคุณภาพราคาที่กันเองสิ่งกลุ่มนี้จะสามารถทำให้บริษัทของพวกเรานั้นโด่งดังแล้วก็เป็นบริษัทที่ได้รับไว้วางใจ
 

 
ดูรายละเอียดสินค้า โปรเจคเตอร์ http://www.vertex.co.th/product-list.html
 
     จากการซื้อผลิตภัณฑ์จากลูกค้าทุกท่านแล้ว สำหรับผู้ใดกันแน่หรือทางบริษัทใดที่กำลังมองหา เครื่องไม้เครื่องมือการทำงานที่มีคุณภาพเพื่อการทำงานหรือการประชุมงานของท่านนั้นมีคุณภาพเยอะขึ้น ลูกน้องสามารถเข้าถึงรวมทั้งเห็นได้อย่างทั่วถึงด้วยอุปกรณ์ที่มีประโยชน์รวมทั้งมีความนำสมัยเหมาะสมกับราคาสามารถกระทำการติดต่อมาทางบริษัทของเราได้น่าฟังเรามีการจัดจำหน่ายอุปกรณ์ ซึ่งมีประสิทธิภาพ มีความล้ำยุคเพียงใช้ปลายนิ้วสัมผัสก็สามารถเข้าถึงการใช้แรงงานได้แล้ว ช่วยให้การศึกษาเล่าเรียนการสอนหรือการทำงานต่างๆของท่านได้นั้นง่ายดายมากยิ่งขึ้น เพียงแค่ใช้เครื่องมือที่มีความนำสมัยตามเทคโนโลยีที่ได้มีการเปลี่ยนแล้วก็ความเจริญปฏิบัติงานของสิ่งต่างๆแล้วก็เว้นเสียแต่ทางบริษัทของเรานั้นจะขายของจอรับภาพโปรเจคเตอร์เครื่องฉายภาพ 3 มิติและก็ยังมี การจำหน่าวยในส่วนของกระดานอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้ปลายนิ้วสำหรับเพื่อการสัมผัสต่างๆแล้วก็เครื่องเสียงพรีเซนเทชั่นรวมทั้งขายสินค้าให้แด่คุณอีกด้วยเป็นพูดได้ว่า บริษัทเดียวครบวงจรทุกอุปกรณ์ ถ้าเกิดใครสนใจอยากกระทำเข้าชมผลิตภัณฑ์หรืออยากรู้เกี่ยวกับคุณลักษณะของสินค้าแต่ละจำพวกว่าสามารถที่จะทำอะไรได้บ้างมีวิธีการใช้งานเช่นไรราคามากแค่ไหน
 

 
     การติดต่อสอบถามข้อมูลพื้นฐานท่านบางทีก็อาจจะติดต่อมาทาง https://www.facebook.com/vertexsupply
 
     การโทรศัพท์เข้ามาทางบริษัทของเราทาง Facebook ก็จะมีการเสนอข้อมูลการจัดโปรโมชั่นดีๆที่ทางบริษัทนั้นจะขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้านั้นร่วมบันเทิงใจข้างในหน้า Facebook หรือใครกันแน่ที่ปรารถนามองสินค้าของแท้ เพราะมีความต้องการรวมทั้งอยากที่จะใช้งานอยากจะเข้ามามองของแท้ราคาจริงข้อมูลจริงก็สามารถทำโทรหรือเดินทางเข้ามาทางบริษัทของพวกเราได้แล้วก็ท่านจะได้รับเครื่องใช้ไม้สอยที่มีความล้ำยุคยี่ห้อที่มีคุณภาพรองรับความต้องการของท่านอย่างแน่แท้ด้วยเหตุว่าเรานำเข้าวัสดุอุปกรณ์ presentation ที่มีคุณภาพและครบวงจรตามสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้าอย่างไม่ต้องสงสัย
 

 
Source: บทความจอรับภาพ http://www.vertex.co.th/product-list.html

Tags : จอรับภาพ,โปรเจคเตอร์,เครื่องฉายภาพ3มิติ

228
     “ความรักมันแสนยิ่งใหญ่ คนไหนกันแน่ไม่เคยโดนทิ้งไปคงจะไม่รู้เรื่องแน่นอนมันเจ็บช้ำ ระกำทรวง ที่ของรักของหวงต้องพรากจากไป มันเกลียดชัง แสนอาลัยอาวรณ์ ที่โดนทิ้งไปเนื่องจากว่าคนใหม่เข้ามาแทน” จากคำบอกเล่าเหล่านี้คงนำเสนอเจริญว่าคนไหนไม่เคยพบความรู้สึกโดนแย่งคู่รักไปไม่มีทางเข้าใจแน่ๆ ปัญหาคือฉันทำผิดอะไร?... เพราะเหตุไรคุณจำต้องทิ้งไปมีคนใหม่ หรือเพียงแค่เขาสดกว่า ชุ่มชื่นชีวิต เลยเบื่อของเก่าที่เฝ้าเอาอกเอาใจอยู่เสมอ? คนใดกันมีปัญหาพวกนี้อยู่ไม่ต้องสิ้นหวัง เริ่มต้นกล้วยๆด้วยการติดต่อเข้ามาหาพวกเรา!!! - “ศาสตร์เลื่อมใส...พร้อมพาคนรักให้กลับมาหาอีกครั้ง” -
ปัญหาเกี่ยวกับคู่สามีภรรยาคือปัญหาใหญ่ในชีวิตครอบครัวมากๆไม่ว่าจะเป็นสามีมีเมียน้อย, ผัวซุกกิ๊ก, ภรรยาเล่นชู้, แฟนแอบคุยกับผู้อื่น, มีมือที่ 3, เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด, อยู่ดีๆแฟนก็แปรไป หรือมีคนใหม่เข้ามาแทนซึ่งๆหน้า ไม่ว่าจะเรื่องราวใดก็ตามล้วนทำให้ผู้ที่จำเป็นต้องพบเห็นรู้สึกเจ็บช้ำน้ำใจเป็นอย่างยิ่ง ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นจากความทุจริตของอีกฝ่าย เมื่อเป็นเช่นนั้นก็คงจำต้องมองหาวิธีที่จะช่วยทำให้คู่รักกลับมาเติมเต็มครอบครัวที่หายไปอย่างเคย ที่ตรงนี้แนะนำให้ลองมาปรึกษากับพวกเรา ด้วยประสบการณ์เกี่ยวกับเครื่องรางมายาวนานมั่นหัวใจได้เลยว่าเราจะทำให้ครอบครัวของคุณกลับมามั่นคงดังที่เคย
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ ทำเสน่ห์ https://amulet-talismanthai.com     การันตีว่าพวกเราเป็นสายขาว ไม่ต้องกังวลหัวใจเรื่องของจะเข้าตัว ไม่มีแน่นอน 100% คนใดมีปัญหาเรื่องคู่สมรส, แฟน, ครอบครัว สามารถปรึกษาได้ เรามีข้อเสนอดีๆพร้อมของดีๆให้นำกลับไปใช้งาน เห็นผลทันตา 100% ของทุกชิ้นที่เราแนะนำมีคุณค่า สามารถไขปัญหาได้จริงไม่ว่าจะเป็น

     

 - น้ำมันเรียกจิตคนรัก ความรู้สึกของคนรักคุณจะเริ่มเข้าใจในสิ่งที่จะต้องเป็น สิ่งไหนถูกต้อง สิ่งไหนควรจะทำ อะไรที่ไม่ดีจนถึงทำให้ครอบครัวแตกคอจะมลายหายไป จิตเขาจะนึกถึงแต่ว่าคุณ ใช้แล้วเห็นผลได้จริงแน่ๆ

 - ทำเสน่ห์เพื่อเรียกจิตคนรักให้คืนกลับมา การทำเสน่ห์ของเราเป็นสายขาว ไม่มีของเข้าตัวแน่นอน แม้กระนั้นสิ่งที่คุณจะได้กลับคืนมาเป็นคนรักที่ไม่กลับไปข้องเกี่ยวกับเรื่องไม่ดีอีก ใครที่เคยมีปัญหาและก็พยายามแก้ด้วยแนวทางต่างๆเพื่อให้แฟนกลับมาอย่างเคยแต่ว่ายังไม่ได้ผลจำเป็นต้องมาทำที่เรา

 - ทำเสน่ห์จากรูปถ่ายหรือเศษผ้าของคู่รัก รู้ดีว่าบางครั้งเขาอาจไม่ได้อยู่กับคนแล้วเพราะว่ามัวแต่หลงกับสิ่งใหม่ๆที่พึ่งพิงได้เผชิญ คุณแค่นำรูปถ่ายหรือเศษผ้าคู่รักมาทำพิธีเสน่ห์เท่านั้น ความรู้สึกของเขาจะกลับมาหาคุณอย่างเร็วจนถึงตั้งรับไม่ทันเลย
 
     

     นี่เป็นแค่แบบอย่างของการเรียกความรู้สึกของคนรักให้คืนมาเพียงแค่นั้น เรายังมีวัตถุบูชาพร้อมเครื่องรางของขลังต่างๆอีกมากมายให้ได้ลองเลือกใช้ประโยชน์กันไม่ว่าจะเป็นน้ำมันจันทร์สวาท (เสน่ห์มลายู), น้ำมันมนต์มหาป่วนใจ (เรียกจิตคนรัก), น้ำมันอุลลุมมหาเสน่ห์, น้ำมันเสน่ห์ รักร้อยชู้รัก, น้ำมันเจ็ดโต๊ะ, น้ำมันราคะภิรมย์, น้ำมันกามสวาท, น้ำมันเสน่ห์สามสิบสอง, น้ำมันโศฬสสูตร, ผงเสน่ห์กำปงสะปือ, ผงเสน่ห์ พญาเทครัว, ผฝเสน่ห์แฝดขั้นเทพ, สึผึ้ง อาจารย์มหาเสน่ห์, สีผึ้งพรายเลือด, สีฝึ้งความรักสองราศี และก็อื่นๆให้คุณได้ลองเข้ามาตัดสินใจกับวัตถุบูชาที่เหมาะสมกับสถานการณ์ของคุณในช่วงเวลานี้มากที่สุด

ความทุกข์ทรมานแสนสาหัสจากความรักเป็นสิ่งที่ทิ่มแทงจิตใจได้ทุกคน รู้กันดีว่าบางบุคคลเลือกฝากชีวิตไว้กับคนๆนี้สุดแต่ในที่สุดก็ยังโดนรังแกด้วยการแอบไปมีคนใหม่หรือแอบไปคุยกับคนอื่นๆทั้งๆที่เราเองก็ไม่ได้ทำผิดอะไร เรื่องเหล่านี้ไม่ใช่ความผิดของคุณเพียงจะต้องเริ่มหาวิธีบางสิ่งบางอย่างเพื่อเขากลับมาทำในสิ่งที่ถูกต้องเหมือนเดิม วัตถุมงคลของเราเป็นอีกช่องทางที่พร้อมช่วยทำให้คุณได้แฟนกลับคืนมา เขาอาจเพียงแค่หน้ามืดตามัวหรือแค่เพียงอารมณ์ชั่ววูบเท่านั้น วัตถุบูชาของพวกเราได้ผลทันตาเห็นแบบ 100% รวมถึงการให้คำปรึกษาดีๆที่จะช่วยทำให้ชีวิตคู่กลับมาแจ่มใสอย่างเดิม
 
     

ฝากไว้ให้คิด : ท้ายที่สุดนี้อยากฝากเอาไว้ให้กับคนมีคู่ทุกคนได้ทดลองคิดกันด้วย เมื่อใดก็ตามที่คุณเริ่มนอกใจเขานั่นทำให้เห็นว่าคุณเองเปลี่ยนไป และก็กำลังทำให้ใครอีกคนจำต้องระทมทุกข์แสนสาหัส คิดในทางกลับกันหากเป็นตัวเองที่จำต้องโดนอย่างงี้อาจจะรู้สึกไม่มีความต่างกัน การจะเลือกใครซักคนมาเป็นคู่รักก็เลยต้องพินิจในส่วนที่ดีและก็ห่วยแตกของเขาควบคู่กันไป ถ้าดูแม้กระนั้นส่วนดีเมื่อไรก็ตามที่เจอเรื่องแย่จะมีผลให้คุณรู้สึกผิดหวังแล้วก็เป็นบทเริ่มในการไปเจอผู้อื่น

     อีกเรื่องคือเมื่อได้มีโอกาสกลับมารักกันอีกทีก็ควรปรับปรุงในสิ่งที่เคยทำผิดพลาดเมื่อครั้งอดีตกาลไป ให้เกียรติกัน พูดจาอย่างประดิษฐ์แล้วก็น่ารักน่าเอ็นดู อุตสาหะทำในสิ่งที่อีกข้างไม่เคยทราบสึกแย่ อย่ากระทบกระแทกแดกดัน เรื่องจิ๊บจ๊อยๆน้อยๆก็มองข้ามไปบ้าง ไม่ต้องขุดค้นเรื่องเก่าๆมาเอ๋ยถึง จะมีผลให้ชีวิตสมรสสุขสบายมากขึ้นอย่างแน่นอน
 
Source: บทความทำเสน่ห์ https://amulet-talismanthai.com

Tags : ทำเสน่ห์

229
   1. เลื่อนฟันกรามด้านล่างไปด้านหน้าและก็ข้างหลังแล้วต่อจากนั้นสลับข้างกัน ทำอย่างช้าๆไม่กระตุกอย่างกระทันหัน ทำอีกครั้ง 8-10 ครั้ง
 

 
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ ไม่เหนียวเหนอะหนะ https://www.facebook.com/auraone.mask

   2. ปริปากแล้วม้วนริมฝีปากด้านล่างเหนือฟันด้านล่าง ลองนึกดูว่าจะต้องตักน้ำด้วยกรามด้านล่าง ขยับศีรษะลงในท่าทีที่ตักขึ้นแล้วปิดปากในช่วงเวลาที่ชูหัวขึ้น ทำใหม่ 5-7 ครั้ง

   3. แลบลิ้นออกมาเท่าที่จะทำได้รวมทั้งบากบั่นยื่นออกมาถึงปลายจมูก ทำใหม่ 5 ครั้ง

   4. หันศีรษะไปทางซ้ายแล้วดึงขากรรไกรด้านล่างไปด้านหน้าแล้วเกร็งกล้ามคอ ให้รู้สึกถึงกล้ามทางด้านซ้ายของคอดูถูก ต่อจากนั้นหันหัวไปทางขวามือแล้วทำแบบเดียวกัน ทำอีกครั้ง 5 ครั้งในแต่ละด้าน

   5. แหงนขึ้นแล้วมองเพดาน ยื่นฟันกรามข้างล่างไปด้านหน้าน้อยแล้วก็ทำท่าริมฝีปากเสมือนกำลังจะจูบเพดาน ถ้าเกิดบริหารอย่างแม่นยำจะรู้สึกตึงที่คอ ค้างไว้ 5 ถึง 8 วินาทีรวมทั้งคลายออก ทำอีกครั้ง 5 ครั้ง

   6. กำหมัดสองข้างและก็วางไว้ใต้คาง จากนั้นขยับขากรรไกรด้านล่างไปที่หมัดน้อยรวมทั้งคลายกล้ามเนื้อ แรงกดควรค่อยๆเพิ่มขึ้น ทำค้างไว้ 3 วินาที จากนั้นคลายออกและทำอีกครั้ง 5-7 ครั้ง
 
     

   7. ปิดปากและมานะยืดมุมปากให้กว้างที่สุด กดลิ้นกับเพดานปาก ค่อยๆเพิ่มแรงกด หากมีความรู้สึกว่ากล้ามคางตึงๆแปลว่าบริหารได้อย่างแม่นยำ ค้างไว้ 5 วินาทีจากนั้นคลายออกตรงเวลา 3 วินาที ทำอีกครั้ง 5-8 ครั้ง
8. หายใจเข้าทางปากลึกๆแล้วเติมด้วยอากาศ ปิดปากและก็กดแก้มจนถึงรู้สึกกล้ามเนื้อตึงๆค้างไว้โดยประมาณ 3-5 วินาทีแล้วหลังจากนั้นปลดปล่อยอากาศและก็คลายออก ทำซ้ำ 5-6 ครั้ง

----------------------------------
ดูแลผิวให้เปียกชื้นแจ่มใสวันแล้ววันเล่า
 - auraONE Sleeping Mask
 - ออร่าวัน สลีปปิ้ง มาส์ก
----------------------------------

Line@ : https://bit.ly/2JOzCYy
 
.
Facebook : ไม่เหนียวเหนอะหนะ https://www.facebook.com/auraone.mask/
.
Instagram : https://www.instagram.com/auraone.mask/

---------------------------------------
   

skincare #mask #ครีมบำรุงผิว
#aura #a1 #SleepingMask #overnightmask #beauty #beautyhacks #beautytricks #beautytips #face #skincaretips #skincarethread #facial #facemask #skincarelover #skincareluxury #skincarediary #skincareoriginal #clearskin #สลีปปิ้งมาร์ค #sleepingmaskรีวิว #sleepingmaskยี่ห้อไหนดี #มาร์คหน้า #มาร์คหน้ารีวิว #ลดผิวหมองคล้ำ #หน้ากระจ่างใส #ผิวชุ่มชื้น #ผิวชุ่มชื้น #หน้ากระจ่างใส #ไม่เหนียวเหนอะหนะ #sleeping mask
 Tags : ผิวชุ่มชื้น,หน้ากระจ่างใส

230
ทำไมจำต้องแอร์ตู้คอนโทรล (Cabinet Air หรือ Air Control Box)
แอร์ตู้คอนโทรลเรียกง่ายๆว่า แอร์เครื่องจักรนั้นเป็นแอร์ที่ใช้กับตู้คอนโทรลที่มีอยู่นานัปการ ตัวอย่างเช่น ตู้ซีเอ็นซี (CNC), ตู้อินเวอร์เตอร์ (Inverter), ตู้นิรภัยเวอร์ (Server), ตู้พีแอลซี (PLC), ตู้ควบคุมเครื่องจักร อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งแอร์ตู้คอนโทรลนี้เป็นแอร์ที่ใช้ระบายความร้อนให้กับเครื่องใช้ไม้สอยอีเล็คทรอนิคส์ เพื่อให้ความเย็นกับอุปกรณ์ไฟฟ้าที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความร้อน CabinetAir

ในเวลาที่ตู้คอนโทรลที่มิได้ติดแอร์นั้นจะมีค่าความร้อนของอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีอุณหภูมิสูงมากเกินไปกว่าจะยอมรับได้ ก็เลยนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความย่ำแย่กับเครื่องมืออิเล็คทรอนิคส์ แอร์ตู้คอนโทรล
 
     

ฉะนั้น จึงต้องเปิดเครื่องปรับอากาศสำหรับตู้คอนโทรลให้กับเครื่องมืออิเล็คทรอนิคส์ให้มีอุณหภูมิที่เหมาะสมกับเครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งจะทำให้อุปกรณ์ไฟฟ้ามีความคงทนรวมทั้งใช้งานได้อย่างมีคุณภาพ และก็ลดปัญหาเรื่องการซ่อม
สายด่วน คุณอดิเรก 08-6789-8491, 06-4659-3566
Line ID : adirek29
Tel office : 0-2417-2647
E-mail : adelectrics.s@gmail.com

หรือสามารถเยี่ยมชมที่เว็ปไซต์ CabinetAir http://www.aircooltech.net
Fanpage :https://www.facebook.com/aircooltech
 
เนื้อหาสินค้าตัวอย่าง
 
Air Control Box Model : SDC180
         
  ชุดระบายความร้อน (Air Control Box) มีความรู้ความสามารถควบคุมอุณหภูมิ แล้วก็ลดความชื้นด้านในตู้ควบคุมกระแสไฟฟ้าที่เครื่องไม้เครื่องมืออีเลคทรอนิกส์ ดังเช่นว่า อินเวอร์เตอร์ กระดานอีเลคทรอนิกส์ของเครื่องจักร ซึ่งจะช่วยให้อุปกรณ์มีความคงทน

Air Control Box Model : SDC180 ผลิตขึ้นมาเพื่อเหมาะกับตู้คอนโทรล ขนาดไม่เกิน 850x650x550mm. (ขนาดไม่เกิน 0.30 ลูกบาศก์เมตร) หรือขึ้นกับอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ให้ความร้อนระหว่างทำงานตามความเหมาะสมซึ่งจะให้ความเย็น 27-35 องศา ตู้แอร์คอนโทรล

คุณลักษณะพิเศษ
 • แผ่นกรองฝุ่นผง (filter) ใหญ่ ถอดทำความสะอาดง่าย
 • หน้าจอใหญ่เห็นอุณหภูมิชัดแจ้ง ใช้งานง่าย
 • ท่อน้ำทิ้งใหญ่ จบปัญหาท่อน้ำตัน หมดกังวลเรื่องน้ำกระเด็น
 • ไม่ยุ่งยากต่อการซ่อมรักษา
 • ทรงงดงามล้ำสมัย
 • มีค่าประสิทธิภาพสร้างความเย็นสูง ซึ่งทำให้ประหยัดไฟฟ้า
 • ผลิตโดยช่าง Air Control Box โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

SYSTEM    SDC180
Cooling capacity    : 1,800 BTU / HR (540Watt)
System Current    : 2.50 Amp. (220V 1Ph 50Hz)
Dimension WxHxD    : 320mm x 600mm x 220mm
Weight    : 26 Kg.
Condensing (คอยล์ร้อน) : 29 Watt , 2 Unit (6.00 Inch)
Evaporator (คอลย์เย็น)    : 29 Watt , 1 Unit (6.00 Inch)
Refrigerant (น้ำยาแอร์)    : R-134a
 
Source: บทความCabinetAir http://www.aircooltech.net

Tags : ตู้แอร์คอนโทรล

231
1. บ้านเดี่ยว โครงการสินธานี คลอง5 ธัญบุรี ปทุมธานี รังสิต-นครนายก
ขนาด 62 ตรว. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ บ้านใหม่ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์
พร้อมเข้าอยู่ บ้านใหม่ยังไม่เคยเข้าอยู่
ราคาขาย 4,500,000 บาท
 
สนใจติดต่อรายละเอียดได้ที่
Id line : 086-3209398
คุณ ตั้ม 0863209398
1. 單身房,Sinthanee項目,Klong 5,Thanyaburi,
Pathumthani,Rangsit-Nakhon Nayok,
面積62平方米。準備入住了從來沒有新房子
售價4,500,000泰銖
 
Contact
Id line 086-3209398
Khun Tum 0863209398
 
 
2. บ้านเดี่ยว 2 ชั้น โครงการแลนด์ซีโอ ซ.เคหะร่มเกล้า 64
ขนาด 55 ตรว. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ หน้าบ้านหันไปทางทิศใต้
สภาพบ้านใหม่ยังไม่เคยเข้าอยู่ สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ

 - ระบบรักษความปลอดภัย 24 ซม.
 - กล้องวงจรปิด
 - สระว่ายน้ำ
 - สวนสาธารณะ
 - พนักงานดูแลสวน+เก็บขยะ
 - ฟิสเนส
 - บ้านใหม่พร้อมเข้าอยู่
 - ตกแต่งสวน
ราคาขาย 4,950,000 บาท ราคาพิเศษ งดนายหน้า
 
สนใจติดต่อรายละเอียดได้ที่
Id line : 086-3209398
คุณ ตั้ม 0863209398
 


2. 層獨立式住宅,Land Sea Project Soi Kheha Romklao 64,
面積55平方英尺,3間臥室,2間浴室,朝向南面的房子前面。新的家庭狀況從未如此項目設施
24厘米安全系統
 - 央視
 - 游泳池
 - 公園
 - 公園工作人員+垃圾收集
 - 孟菲斯國際
 - 新房準備入住
 - 花園裝飾
售價4,950,000泰銖特價促銷經紀人
 
Contact
Id line 086-3209398
Khun Tum 0863209398
 

 
สนใจติดต่อรายละเอียดได้ที่
Id line : 086-3209398
คุณ ตั้ม 0863209398

Tags : เจ้าของขายเอง บ้านเดี่ยวทำเลดีมี ฟิสเนส กล้องวงจรปิด บิ๊กซี โลตัส,เจ้าของขายเอง บ้านเดี่ยวทำเลดีมี ฟิสเนส กล้องวงจรปิด บิ๊กซี โลตัส,เจ้าของขายเอง บ้านเดี่ยวทำเลดีมี ฟิสเนส กล้องวงจรปิด บิ๊กซี โลตัส

232
The American Academy of Anti-Aging Medicine Thailand or A4M Thailand will be hosting the 11th A4M Thailand Symposium on September 7 - 8, 2019 at Gaysorn Urban Resort at the 19th floor, Gaysorn Tower, Bangkok, Thailand. A4M Thailand 2019

         
 
More information Click A4M Thailand http://www.a4mthailand.org

     A4M Thailand is the premium preventive health care congress and exhibition for Asia Pacific. It brings together experts and leaders from across the region and beyond, creating a pivotal platform to inspire, share, empower and connect people in the field of anti-aging for the better way of living. A4M Thailand aims to be the aggregator of all aspects and disciplines pertaining to service that one would need in a lifetime to optimize longevity and vitality. Discover cutting edge science integrating with traditional wisdom to inspire a future forward lead towards new heights of innovation and consciousness. a4m Bangkok

     We expect participants from all over the region attending the symposium this year which will be a collection effort in addressing the goal of the revolutionary power of regenerative medicine – breakthrough treatment option for an increasing number of clinical conditions. Nonetheless, this revolution in medicine raises many questions among the healthcare service providers to prepare themselves for the upcoming transformation.
 


     The theme this year uniquely converge the billion dollars anti-aging and trillion dollars wellness industry into a single platform. By bringing Regenerative Medicine symposium this year, it is with the hopes that we foster and nature the collective growth of both industries that result in their convergence for a sustainable future. The participation of the medical industry will have a decidedly prominent impact on the anti-aging industry for years to come, and will help shape the future of medicine. A4M Thailand 2019

     Join us in tapping into the expertise of the elite core of medical & healthcare professionals, scientists, researchers and wellness professionals to exchange ideas, share knowledge, network, advance skills and expertise while being inspired by the pioneering leaders. A4M Thailand
 
         
 
CONTACT US
A4M Thailand
 +662 656 0039
 +662 656 0176
 ThailandA4M@gmail.com
 
         
 
a4m Bangkok http://www.a4mthailand.org
 

Tags : A4M Thailand,a4m Bangkok

233
     สำหรับทางพวกเราคือผู้นำเครื่องมือ Presentation ที่สามารถเรียกได้เลยว่าครบวงจรที่ท่านอยากได้ไม่ว่าจะเป็นจอรับภาพ ,โปรเจคเตอร์,เครื่องฉายภาพ 3 มิติที่มีคุณภาพที่ท่านสามารถไว้วางใจทางบริษัทของพวกเราได้ เพราะะนับได้ว่าเป็นบริษัทที่มีคุณภาพได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าเยอะๆเนื่องจากพวกเรานำเข้าแต่ว่าผลิตภัณฑ์ที่ดีรวมทั้งมีคุณภาพเพียงเท่านั้น เพื่อสร้างความซาบซึ้งให้แก่ลูกค้าให้ได้มากที่สุดเมื่อลูกค้ามีประสบการณ์ที่ดีกับ ทางบริษัทได้ประสบการณ์ที่ดีจะมีผลให้ท่านนั้นกลับมาซื้อสินค้าของพวกเราใหม่แล้วก็เป็นการโปรโมทที่บอกต่อโดยที่พวกเรานั้นไม่ต้องกระทำโปรโมทพวกเราใช้การให้บริการที่ดีการนำเสนอขายของที่มีคุณภาพราคาที่คุ้นเคยสิ่งกลุ่มนี้จะสามารถทำให้บริษัทของเรานั้นมีชื่อและก็เป็นบริษัทที่ได้รับไว้วางใจ
 

 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า เครื่องฉายภาพ3มิติ http://www.vertex.co.th
 
     จากการซื้อผลิตภัณฑ์จากลูกค้าทุกท่านแล้ว สำหรับใครกันแน่หรือทางบริษัทใดที่กำลังมองหา เครื่องมือการทำงานที่มีคุณภาพเพื่อให้การทำงานหรือการประชุมงานของท่านนั้นมีคุณภาพมากเพิ่มขึ้น ลูกน้องสามารถเข้าถึงแล้วก็มองเห็นได้อย่างทั่วถึงด้วยวัสดุอุปกรณ์ที่เป็นประโยชน์และก็มีความนำสมัยเหมาะสมกับราคาสามารถทำติดต่อมาทางบริษัทของเราได้ไพเราะเรามีการจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไม้สอย ซึ่งมีคุณภาพ มีความทันสมัยเพียงแค่ใช้ปลายนิ้วสัมผัสก็สามารถเข้าถึงการใช้งานได้แล้ว ช่วยให้การเรียนการสอนหรือการทำงานต่างๆของท่านได้นั้นง่ายดายมากยิ่งขึ้น เพียงแต่ใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีความล้ำยุคตามเทคโนโลยีที่ได้มีการเปลี่ยนแปลงและวิวัฒนาการทำงานของสิ่งต่างๆรวมทั้งเว้นแต่ทางบริษัทของเรานั้นจะขายสินค้าจอรับภาพโปรเจคเตอร์เครื่องฉาย 3 มิติและก็ยังมี การจำหน่าวยในส่วนของกระดานอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้ปลายนิ้วในการสัมผัสต่างๆและเครื่องเสียงพรีเซ็นท์และขายสินค้าให้แด่ท่านอีกด้วยเป็นกล่าวได้ว่า บริษัทเดียวครบวงจรทุกเครื่องไม้เครื่องมือ แม้คนไหนกันสนใจต้องการกระทำการเข้าชมผลิตภัณฑ์หรือต้องการทราบเกี่ยวกับคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดว่าสามารถที่จะนำมาใช้เพื่อทำอะไรได้บ้างมีวิธีการใช้งานอย่างไรราคามากแค่ไหน
 

 
     การติดต่อถามไถ่ข้อมูลพื้นฐานท่านบางทีก็อาจจะติดต่อมาทาง https://www.facebook.com/vertexsupply
 
     การโทรศัพท์เข้ามาทางบริษัทของพวกเราทาง Facebook ก็จะมีการนำเสนอข้อมูลการจัดโปรโมชั่นดีๆที่ดินบริษัทนั้นจะขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้านั้นร่วมสนุกสนานด้านในหน้า Facebook หรือคนใดกันที่อยากได้ดูสินค้าของจริง เพราะมีความต้องการรวมทั้งอยากที่จะใช้งานอยากจะเข้ามามองของจริงราคาจริงข้อมูลจริงก็สามารถกระทำโทรหรือเดินทางเข้ามาทางบริษัทของพวกเราได้และก็ท่านจะได้รับอุปกรณ์ที่มีความทันสมัยแบรนด์ที่มีคุณภาพรองรับความต้องการของท่านอย่างแน่นอนเพราะพวกเรานำเข้าเครื่องมือ presentation ที่มีคุณภาพรวมทั้งครบวงจรตามความอยากของลูกค้าอย่างไม่ต้องสงสัย
 

 
ที่มา บทความกระดานอิเล็กทรอนิกส์ http://www.vertex.co.th/product-list.html

Tags : กระดานอิเล็กทรอนิกส์,โปรเจคเตอร์

234
     สำหรับทางเราเป็นผู้นำเครื่องใช้ไม้สอย Presentation ที่สามารถพูดได้ว่าครบวงจรที่ท่านอยากได้ไม่ว่าจะเป็นจอรับภาพ ,โปรเจคเตอร์,เครื่องฉายภาพ 3 มิติที่มีคุณภาพที่ท่านสามารถไว้วางใจทางบริษัทของพวกเราได้ เพราะะนับว่าเป็นบริษัทที่มีคุณภาพได้รับการไว้ใจจากลูกค้าเยอะๆเพราะเรานำเข้าแม้กระนั้นสินค้าที่ดีแล้วก็มีคุณภาพเพียงเท่านั้น เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าให้ได้มากที่สุดเมื่อลูกค้ามีประสบการณ์ที่ดีกับ ทางบริษัทได้ประสบการณ์ที่ดีจะทำให้ท่านนั้นกลับมาซื้อสินค้าของพวกเราใหม่และก็เป็นการประชาสัมพันธ์ที่บอกต่อโดยที่พวกเรานั้นไม่ต้องทำโฆษณาพวกเราใช้การให้บริการที่ดีการนำเสนอขายของที่มีคุณภาพราคาที่เป็นกันเองสิ่งเหล่านี้จะสามารถทำให้บริษัทของเรานั้นโด่งดังแล้วก็เป็นบริษัทที่ได้รับเชื่อใจ
 

 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ กระดานอิเล็กทรอนิกส์ http://www.vertex.co.th/product-list.html
 
     จากการซื้อสินค้าจากลูกค้าทุกท่านแล้ว สำหรับผู้ใดกันแน่หรือทางบริษัทใดที่กำลังมองหา เครื่องมือการทำงานที่มีคุณภาพเพื่อให้การทำงานหรือการสัมมนางานของท่านนั้นมีคุณภาพเพิ่มมากขึ้น ลูกน้องสามารถเข้าถึงรวมทั้งเห็นได้อย่างทั่วถึงด้วยอุปกรณ์ที่เป็นประโยชน์และมีความล้ำยุคเหมาะสมกับราคาสามารถกระทำการติดต่อมาทางบริษัทของเราได้น่าฟังเรามีการขายเครื่องไม้เครื่องมือ ซึ่งมีคุณภาพ มีความทันสมัยเพียงแค่ใช้ปลายนิ้วสัมผัสก็สามารถเข้าถึงการใช้งานได้แล้ว ช่วยให้การศึกษาเล่าเรียนการสอนหรือการทำงานต่างๆของท่านได้นั้นง่ายยิ่งกว่าเดิม เพียงแค่ใช้เครื่องมือที่มีความล้ำยุคตามเทคโนโลยีที่ได้มีการเปลี่ยนรวมทั้งพัฒนาการดำเนินการของสิ่งต่างๆรวมทั้งนอกเหนือจากทางบริษัทของเรานั้นจะขายของจอรับภาพโปรเจคเตอร์เครื่องฉาย 3 มิติรวมทั้งยังมี การจำหน่าวยในส่วนของกระดานอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้ปลายนิ้วสำหรับในการสัมผัสต่างๆแล้วก็เครื่องเสียงพรีเซ็นท์และก็ขายสินค้าให้แก่ท่านอีกด้วยคือพูดได้ว่า บริษัทเดียวครบวงจรทุกเครื่องไม้เครื่องมือ ถ้าหากคนใดพึงพอใจต้องการทำเข้าชมผลิตภัณฑ์หรืออยากรู้เกี่ยวกับคุณสมบัติของสินค้าแต่ละประเภทว่าสามารถที่จะทำอะไรได้บ้างมีวิธีการใช้งานยังไงราคามากแค่ไหน
 

 
     การติดต่อถามข้อมูลพื้นฐานท่านอาจจะติดต่อมาทาง https://www.facebook.com/vertexsupply
 
     การโทรศัพท์เข้ามาทางบริษัทของพวกเราทาง Facebook ก็จะมีการพรีเซนเทชั่นข้อมูลการจัดโปรโมชั่นดีๆพื้นที่บริษัทนั้นจะขึ้นมาเพื่อลูกค้านั้นร่วมสนุกสนานด้านในหน้า Facebook หรือคนไหนกันแน่ที่ปรารถนามองสินค้าของแท้ เพราะมีความต้องการแล้วก็ต้องการที่จะใช้งานต้องการจะเข้ามาดูของแท้ราคาจริงข้อมูลจริงก็สามารถทำโทรหรือเดินทางเข้ามาทางบริษัทของเราได้รวมทั้งท่านจะได้รับเครื่องใช้ไม้สอยที่มีความนำสมัยยี่ห้อที่มีคุณภาพตอบโจทย์ความต้องการของท่านอย่างไม่ต้องสงสัยเพราะเหตุว่าเรานำเข้าวัสดุอุปกรณ์ presentation ที่มีคุณภาพและก็ครบวงจรตามความต้องการของลูกค้าอย่างไม่ต้องสงสัย
 

 
ที่มา บทความกระดานอิเล็กทรอนิกส์ http://www.vertex.co.th

Tags : กระดานอิเล็กทรอนิกส์,โปรเจคเตอร์

235
     ในยุคที่ใครๆก็สามารถเป็นเจ้า “สบู่” สักแบรนด์ได้ ทำให้อัตราการแข่งขันชิงชัยในตลาดมีเพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัว การมองหา “ตัวช่วยเพิ่มราคา” ให้กับ“สบู่” ที่คุณกำลังจะสร้างจะทำหรือกำลังจะผลิตก็เลยเป็นสิ่งสำคัญเพราะเหตุว่าจะทำให้สบู่ของคุณมีมูลค่ามีความแตกต่างน่าสัมผัสและน่าซื้อเพิ่มมากขึ้น
ประกอบกับเทรนด์คู่รักสุขภาพที่มากขึ้นในตอนนี้จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าถ้าหากจะทำสบู่ ออกวางขายในท้องตลาดทั้งทีก็ควรจะเป็นสบู่ที่ดีต่อผิวสุภาพต่อผู้ใช้รวมถึงมีสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติเป็นส่วนประกอบในสบู่นั้นๆด้วย
.
     
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า เบสสบู่กลีเซอรีน https://www.apsoap.com

 - รู้จัก “สบู่” ก่อนผลิต “สบู่” -
ข้อดีของสบู่ชอบอยู่ที่การขัดแล้วมีฟองขึ้นมาให้ได้สัมผัสซึ่งกว่า 50% ของสบู่ที่วางจำหน่ายในตลาด จะใช้กรดไขมันที่จำเป็นต้องใช้สารเคมีเพื่อสกัดออกมาแต่ว่ากรรมวิธีการดังกล่าว จะให้“ฟองน้อยและมีความสุภาพต่อผิวต่ำ” ก็เลยควรจะมีการเติมสารเพิ่มฟองและสารลดการตึงผิวเข้าไป สังเกตว่าล้างหน้าด้วยสบู่แล้วผิวหน้าจะแห้งตึงกว่าปกติ ก่อนออกวางจำหน่ายให้กับ
ผู้บริโภคได้เลือกซื้อ เบสสบู่กลีเซอรีน
.
 - “เบสสบู่กลีเซอรีน”ตัวช่วยของคนต้องการทำธุรกิจ -
นอกเหนือจากการเพิ่มเติมสารเพิ่มฟองและลดการตึงผิวแล้วยังมีอีกวิธีหนึ่งที่ช่วย “เพิ่มค่า” และ
 
     

 - “สร้างความแตกต่าง” ให้กับสบู่ของคุณได้เป็น“เบสสบู่กลีเซอรีน” หนึ่งในวัตถุดิบ หัวเชื้อสบู่ สำคัญที่ช่วยลดการเติมสารเคมีให้กับสบู่ของคุณ
โดยเบสสบู่กลีเซอรีนเป็น“เบสธรรมชาติ” ที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเพิ่มเติมสารเพิ่มฟองใดๆก็ตามให้กับสบู่ ของคุณอีกเนื่องจากเบสชนิดนี้ผลิตขึ้นจากไขมันพืชและน้ำด่างก่อนนำเข้าสู่กรรมวิธีการประสานกับสูตรผสมที่ลงตัว กระทั่งกลายเป็น“สบู่กลีเซอรีนแบบธรรมชาติ”ที่มีคุณภาพมากกว่าสุภาพต่อผิวผู้ใช้อย่างเห็นได้ชัดมีคุณลักษณะช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกทำความสะอาดผิวได้อย่างดีเยี่ยม จำหน่ายเบสสบู่
.
 - เพราะเหตุไรจะต้อง “เบสสบู่กลีเซอรีน” ?
การใช้เบสสบู่กลีเซอรีน ไม่เพียงแต่เป็นการลดการใช้สารเคมีที่ไม่มีความจำเป็นเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นเบสสบู่
ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาแต่ละสูตรจะช่วยดึงคุณค่าของสมุนไพรที่เพิ่มลงไปในเบสให้ดำเนินงานอย่างมีคุณภาพมากเพิ่มขึ้นซึ่งเบสสบู่กลีเซอรีนมีหลายประเภทให้ท่านเลือกใช้
เป็นต้นว่าเบสสบู่นมแพะสดที่มีการผสมนมแพะสดลงไป ตั้งแต่ขั้นตอนของการทำเบสสบู่ จึงทำให้เนื้อเบสสบู่มีฟองละเอียดดกนุ่มให้สัมผัสเสมือนได้อาบน้ำนมครั้งใดก็ตามใช้, เบสสบู่ กลีเซอรีน ผสมว่านหางจระเข้สด ที่เลือกใช้ว่านหางจระเข้จากแปลงปลูกแบบเกษตรอินทรีย์จากอำเภอแม่วางจ. เชียงใหม่ มาเป็นส่วนประกอบในเบสสบู่และใส่เนื้อว่านลงไปเต็มๆก็เลยทำให้ได้สบู่ที่ฟองละเอียดช่วยบำรุงรักษาผิวทำให้ผิวดูกระจ่างใสผิวนุ่มเนียน เหมาะกับการสร้างสบู่เพื่อผิวขาว กระจ่างขาวใสอย่างเห็นได้ชัด จำหน่ายเบสสบู่

.   

 - เบสสบู่กลีเซอรีนจำเป็นต้อง “Natural Soap Base”
Natural SoapBaseไม่เพียงแค่ผลิตจำหน่ายเบสสบู่ธรรมชาติที่ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้สารเพิ่มฟองสารซักฟอกในการผลิตสบู่เพียงแค่นั้น แต่ว่า Natural Soap Baseพวกเรายังขมักเขม้นคิดค้นพัฒนาอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ได้ “เบสสบู่กลีเซอรีน” แต่ละสูตรที่ดีเยี่ยมที่สุดด้วยประสบการณ์การพัฒนาสูตรในห้องแลปวิจัย
ที่ได้มาตรฐานเป็นเวลานานมากว่า5 ปี โดยมีอาจารย์จากแผนกการปรุงยามหาวิทยาลัยเชียงใหม่คอยให้คำแนะนำดูแลด้านการสร้างและควบคุมคุณภาพอย่างใกล้ชิด ผลิตขึ้นมาจากโรงงานมาตรฐาน
GMP ASEAN รวมทั้งมีใบรับรองมาตรฐาน HALAL

      ไม่เพียงเท่านั้น Natural Soap Baseยังเลือกใช้วัตถุดิบที่ยอดเยี่ยมจากไขมันพืชที่เหมาะสมกับสบู่แต่ละสูตรโดยยิ่งไปกว่านั้น ใช้น้ำด่างน้ำตาลจากโรงงานที่ได้มาตฐาน รวมทั้งส่วนประกอบที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพพร้อมมอบเอกสารแจ้งที่มาที่ไปของวัตถุดิบ, การตรวจมาตรฐานของสินค้าที่คุณสามารถนำไปแนบแสดงเพื่อเพิ่มความมั่นใจเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการตัดสินใจจ่ายตลาดคนซื้อ
เพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย
.
     เพียงแค่คุณมีไอเดียกับเลือกเบสสบู่กลีเซอรีนในแบบที่ใช่ของตน และจากนั้นจึงนำไปต่อยอดสร้างรายได้โดยทันทีตั้งแต่เดี๋ยวนี้ อนาคตเจ้าของ“แบรนด์สบู่” ยอดนิยมติดอันดับต้นๆของเมืองไทยก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินที่จะเป็นจริงอีกต่อไป
.
สนใจ “เบสสบู่กลีเซอรีน” วัตถุดิบคุณภาพรวมทั้งเครื่องมือกระบวนการทำสบู่ครบวงจร
Natural Soap Base CO.,LTD.
โทร.081-952-1145
Line ID : 081-952-1145
 
ทำสบู่ใช้เอง เพิ่มส่วนผสมเท่าใดถึงจะดี

คุณรู้ไหมจ้ะ เบสสบู่ที่หลอมแล้วควรจะเติมส่วนผสมเข้าไปเยอะแค่ไหน

เทคนิคนี้ สำหรับเป็นไอเดียให้สำหรับคนที่กำลังเริ่มทำใหม่ โดยใช้เบสสบู่ของทางบริษัทนะคะ

โดยเราจำหน่ายเบสสบู่กลีเซอรีนใส/ขุ่น เบสรังไหมใส/ขุ่น เบสเมือกหอยทาก เบสน้ำผึ้งจากดอกลำใยเบสรังไหมทองคำ
เบสรังไหมน้ำผึ้ง เบสว่านหางจระเข้ เบสฟักทอง เบสมะรุม เบสนมแพะ เบสข้าวหอมนิลรวมทั้งเบสสบู่เหลว


แต่!!!! ก่อนที่จะเพิ่มเติมลงไป ควรเรียนตัวที่จะเพิ่มให้รู้เรื่องเสียก่อน สารสกัดบางตัว ใส่เพียงแค่ 0.2% บางตัวใส่ 1%

แล้วจะทราบได้เช่นไร ว่าสารสกัดตัวไหนใส่มากแค่ไหน ถามไถ่ได้จากแหล่งที่คุณซื้อมาค่ะ

ส่วนสมุนไพรผงที่มีความเข้มข้นน้อยกว่าสารสกัดใส่ได้ 2-8%

น้ำผึ้ง สมุนไพรขั้นเทวดา แต่ปราบความฝันมือใหม่มานักต่อนักแล้ว

1 ชช – 1 ชต ต่อเบสสบู่ 1 กก ก็พอเพียงจ้ะ ใส่มากสบู่นิ่มได้

มองเห็นไหมจ้ะ ไม่มีอะไรที่มีระบุตายตัว จำต้องเอามาประยุกต์ ประยุกต์กับสูตรในฝันของคุณเอง


ตั้งโจทย์ว่าอยากสบู่แบบไหน

หาวัตถุดิบที่คุณอยากได้ เรียนรู้วิธีการใช้ให้รู้เรื่อง

วิธีการทำสบู่ไม่เหมือนการทำกับข้าวตรงที่เราลองมิได้โดยตรง

ผิวเท่านั้นที่จะชิมได้ ลองพินิจไหมค่ะ สบู่ตัวเดียวกัน บางคนใช้แล้วต้องใจมาก

บางบุคคลใช้แล้วแพ้ เหตุเพราะสภาพผิวของมนุษย์ไม่เหมือนกัน ภาวะการใช้แรงงานผิวต่างกัน

วิธีพี่มีให้ เพียงแค่คุณอ่านแล้วเอาไปประยุกต์เอง
อย่าลืมว่า ความจริง ของการทำสบู่

การเติมส่วนผสมเข้าไปในจำนวนที่มาก ความเป็นสบู่จะน้อยลง

เพราะตัวที่เพิ่มเข้าไป ไปแทนที่สบู่

ซึ่งทำให้ ฟองน้อยลง รวมทั้งสบู่นุ่ม สบู่เปราะได้ค่ะ


ถ้าพอใจทำสบู่ใช้เอง ด้วยเบสสบู่กลีเซอรีนธรรมชาติ

พวกเราจัดจำหน่ายเบสสบู่กลีเซอรีนธรรมชาติ ปราศจากสารเพิ่มฟองพร้อมวันถุดิบแล้วก็อุปกรณ์สำหรับการทำสบู่
ลูกค้าสามารถหาซื้อได้ตามนี้นะคะต้องการทำสบู่แบรนด์ของพวกเรา ต้องหาข้อดีและก็ความต่างให้พบ
 
ที่มา บทความจำหน่ายเบสสบู่ https://www.apsoap.com
 


Tags : เบสสบู่กลีเซอรีน,สบู่,จำหน่ายเบสสบู่

236
The American Academy of Anti-Aging Medicine Thailand or A4M Thailand will be hosting the 11th A4M Thailand Symposium on September 7 - 8, 2019 at Gaysorn Urban Resort at the 19th floor, Gaysorn Tower, Bangkok, Thailand. A4M Thailand 2019

         
 
More information Click A4M Thailand http://www.a4mthailand.org

     A4M Thailand is the premium preventive health care congress and exhibition for Asia Pacific. It brings together experts and leaders from across the region and beyond, creating a pivotal platform to inspire, share, empower and connect people in the field of anti-aging for the better way of living. A4M Thailand aims to be the aggregator of all aspects and disciplines pertaining to service that one would need in a lifetime to optimize longevity and vitality. Discover cutting edge science integrating with traditional wisdom to inspire a future forward lead towards new heights of innovation and consciousness. a4m Bangkok

     We expect participants from all over the region attending the symposium this year which will be a collection effort in addressing the goal of the revolutionary power of regenerative medicine – breakthrough treatment option for an increasing number of clinical conditions. Nonetheless, this revolution in medicine raises many questions among the healthcare service providers to prepare themselves for the upcoming transformation.
 


     The theme this year uniquely converge the billion dollars anti-aging and trillion dollars wellness industry into a single platform. By bringing Regenerative Medicine symposium this year, it is with the hopes that we foster and nature the collective growth of both industries that result in their convergence for a sustainable future. The participation of the medical industry will have a decidedly prominent impact on the anti-aging industry for years to come, and will help shape the future of medicine. A4M Thailand 2019

     Join us in tapping into the expertise of the elite core of medical & healthcare professionals, scientists, researchers and wellness professionals to exchange ideas, share knowledge, network, advance skills and expertise while being inspired by the pioneering leaders. A4M Thailand
 
         
 
CONTACT US
A4M Thailand
 +662 656 0039
 +662 656 0176
 ThailandA4M@gmail.com
 
         
 
A4M Thailand http://www.a4mthailand.org
 

Tags : A4M Thailand

237
1. บ้านเดี่ยว โครงการสินธานี คลอง5 ธัญบุรี ปทุมธานี รังสิต-นครนายก
ขนาด 62 ตรว. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ บ้านใหม่ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์
พร้อมเข้าอยู่ บ้านใหม่ยังไม่เคยเข้าอยู่
ราคาขาย 4,500,000 บาท
 
สนใจติดต่อรายละเอียดได้ที่
Id line : 086-3209398
คุณ ตั้ม 0863209398
1. 單身房,Sinthanee項目,Klong 5,Thanyaburi,
Pathumthani,Rangsit-Nakhon Nayok,
面積62平方米。準備入住了從來沒有新房子
售價4,500,000泰銖
 
Contact
Id line 086-3209398
Khun Tum 0863209398
 
 
2. บ้านเดี่ยว 2 ชั้น โครงการแลนด์ซีโอ ซ.เคหะร่มเกล้า 64
ขนาด 55 ตรว. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ หน้าบ้านหันไปทางทิศใต้
สภาพบ้านใหม่ยังไม่เคยเข้าอยู่ สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ

 - ระบบรักษความปลอดภัย 24 ซม.
 - กล้องวงจรปิด
 - สระว่ายน้ำ
 - สวนสาธารณะ
 - พนักงานดูแลสวน+เก็บขยะ
 - ฟิสเนส
 - บ้านใหม่พร้อมเข้าอยู่
 - ตกแต่งสวน
ราคาขาย 4,950,000 บาท ราคาพิเศษ งดนายหน้า
 
สนใจติดต่อรายละเอียดได้ที่
Id line : 086-3209398
คุณ ตั้ม 0863209398
 


2. 層獨立式住宅,Land Sea Project Soi Kheha Romklao 64,
面積55平方英尺,3間臥室,2間浴室,朝向南面的房子前面。新的家庭狀況從未如此項目設施
24厘米安全系統
 - 央視
 - 游泳池
 - 公園
 - 公園工作人員+垃圾收集
 - 孟菲斯國際
 - 新房準備入住
 - 花園裝飾
售價4,950,000泰銖特價促銷經紀人
 
Contact
Id line 086-3209398
Khun Tum 0863209398
 

 
สนใจติดต่อรายละเอียดได้ที่
Id line : 086-3209398
คุณ ตั้ม 0863209398

Tags : เจ้าของขายเอง บ้านเดี่ยวทำเลดีมี ฟิสเนส กล้องวงจรปิด บิ๊กซี โลตัส

238
เพราะเหตุใดจำเป็นต้องแอร์ตู้คอนโทรล (Cabinet Air หรือ Air Control Box)
แอร์ตู้คอนโทรลเรียกง่ายๆว่า แอร์เครื่องจักรนั้นเป็นแอร์ที่ใช้กับตู้คอนโทรลที่มีอยู่นานัปการ ตัวอย่างเช่น ตู้ซีเอ็นซี (CNC), ตู้อินเวอร์เตอร์ (Inverter), ตู้นิรภัยเวอร์ (Server), ตู้พีแอลซี (PLC), ตู้ควบคุมเครื่องจักร ฯลฯ ซึ่งแอร์ตู้คอนโทรลนี้เป็นแอร์ที่ใช้ระบายความร้อนให้กับเครื่องใช้ไม้สอยอีเล็คทรอนิคส์ เพื่อให้ความเย็นกับอุปกรณ์ไฟฟ้าที่นำไปสู่ความร้อน CabinetAir

ในขณะตู้คอนโทรลที่มิได้ติดแอร์นั้นจะมีค่าความร้อนของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีอุณหภูมิสูงเกินกว่าจะยอมรับได้ จึงทำให้มีการเกิดความย่ำแย่กับอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ แอร์ตู้คอนโทรล
 
     

ด้วยเหตุนั้น ก็เลยจำต้องเดินเครื่องปรับอากาศสำหรับตู้คอนโทรลให้กับวัสดุอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ให้มีอุณหภูมิที่เหมาะสมกับอุปกรณ์ไฟฟ้า ซึ่งจะมีผลให้เครื่องใช้ไฟฟ้ามีความคงทนแล้วก็ใช้งานได้อย่างมีคุณภาพ และลดปัญหาเรื่องการซ่อมบำรุง
สายด่วน คุณอดิเรก 08-6789-8491, 06-4659-3566
Line ID : adirek29
Tel office : 0-2417-2647
E-mail : adelectrics.s@gmail.com

หรือสามารถเยี่ยมชมที่เว็ปไซต์ แอร์ตู้คอนโทรล http://www.aircooltech.net
Fanpage :https://www.facebook.com/aircooltech
 
เนื้อหาสินค้าตัวอย่าง
 
Air Control Box Model : SDC180
         
  ชุดระบายความร้อน (Air Control Box) มีความสามารถควบคุมอุณหภูมิ และก็ลดความชื้นด้านในตู้ควบคุมกระแสไฟฟ้าที่เครื่องไม้เครื่องมืออีเลคทรอนิกส์ ดังเช่น อินเวอร์เตอร์ กระดานอีเลคทรอนิกส์ของเครื่องจักร ซึ่งจะช่วยให้อุปกรณ์มีความคงทนถาวร

Air Control Box Model : SDC180 สร้างขึ้นมาเพื่อเหมาะสำหรับตู้คอนโทรล ขนาดไม่เกิน 850x650x550mm. (ขนาดไม่เกิน 0.30 ลูกบาศก์เมตร) หรือขึ้นกับอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ให้ความร้อนระหว่างทำงานตามความเหมาะสมซึ่งจะให้ความเย็น 27-35 องศา ตู้แอร์คอนโทรล

คุณสมบัติพิเศษ
 • แผ่นกรองฝุ่นละออง (filter) ใหญ่ ถอดทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย
 • หน้าจอใหญ่เห็นอุณหภูมิแจ่มชัด ใช้งานง่าย
 • ท่อน้ำทิ้งใหญ่ หมดปัญหาท่อน้ำตัน หมดกังวลเรื่องน้ำกระเด็น
 • ไม่ยุ่งยากต่อการซ่อมบำรุงรักษา
 • รูปทรงสวยนำสมัย
 • มีค่าความสามารถทำความเย็นสูง ซึ่งทำให้ใช้ไฟฟ้าน้อยลงฟ้า
 • ผลิตโดยช่าง Air Control Box โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

SYSTEM    SDC180
Cooling capacity    : 1,800 BTU / HR (540Watt)
System Current    : 2.50 Amp. (220V 1Ph 50Hz)
Dimension WxHxD    : 320mm x 600mm x 220mm
Weight    : 26 Kg.
Condensing (คอยล์ร้อน) : 29 Watt , 2 Unit (6.00 Inch)
Evaporator (คอลย์เย็น)    : 29 Watt , 1 Unit (6.00 Inch)
Refrigerant (น้ำยาแอร์)    : R-134a
 
เครดิตบทความ บทความตู้แอร์คอนโทรล http://www.aircooltech.net/main.php

Tags : แอร์ตู้คอนโทรล

239
     อาจารย์ษิ ยินดีต้อนรับผู้หญิงทุกคนจ้ะ ไม่ว่าผู้หญิงต้องการที่จะเริ่มฝึกโยคะ ฝึกมาแล้วครู่หนึ่ง แต่ว่าอยากให้อาจารย์จัดท่าทางให้มากยิ่งกว่านี้ หรือมีเป้าหมายสำหรับเพื่อการฝึกฝนเพื่อแก้อาการสำนักงานซินโดรม แต่ว่าไม่มีคลาสให้เรียนประจำ หรืออยากดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้ดี รักษาอาการ PMS ครูษิเสนอแนะให้ผู้หญิงอ่านบทความในเว็ปไซต์นี้ แล้วก็หากปรารถนา เรียนโยคะตัวต่อตัว ซึ่งมีทั้งหนังสือเรียนโยคะออนไลน์ สอนสดผ่านวีดีโอคอล และก็มาเรียนโยคะที่ลาดพร้าว เซลเซียส71 ก็สามาถสอบถามเนื้อหา เล่าสิ่งที่ต้องการมาได้โดยตรงที่ไลน์ luxsica.k เลยจ้ะ ครู​สอนโยคะ​ส่วน​ตัว

คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ เรียน​โยคะ​ออนไลน์ https://www.luxsicayoga.com

ไลน์ถามรายละเอียด คลิ๊ก
 
 

โยคะกระชับท้องน้อย แล้วก็ลดไขมันหมดทั้งตัว ครู​สอน​โยคะ​ตัวต่อตัว

ด้วยชุดท่าโยคะ สำหรับสาวๆที่ซูบผอมแต่ว่ามีท้อง


 

โยคะลดอาการก่อนมีเมนส์ PMS แล้วก็ลักษณะของการปวดหัวไมเกรน นอนไม่หลับ

อารมณ์เสียง่าย


 

โยคะแก้อาการที่ทำงานซินโดรม
ปวดคอ บ่าไหล่ จากการทำงาน

ความเคร่งเครียดสะสมความลับ 10 ข้อของโยคะ ที่อาจารย์สอนโยคะอาจไม่เคยบอกคุณ

 

 - 1.โยคะมีมากยิ่งกว่าแค่ท่าที่พวกเราเห็น
ที่พวกเราเห็นท่าทางโยคะต่างๆรู้ไหมคะว่านั้นเป็นเพียงแค่ 1 ใน 8 สาขา หรือวิถีทางปฎิบัติโยคะเท่านั้น! พวกเราเรียกว่า องค์แปดของโยคะ (eight lims of yoga) หรือที่เรียกเป็นภาษาสันสกฤตว่า อัษฎางคโยคะ (บันได 8 ขั้นสู่องค์สมาธิ) ที่จะแบ่งออกย่อยเป็น การฝึกจิตใจ กาย และก็สมาธิ ที่มีรายละเอียดอีกออกจะมากมายทีเดียวค่ะ ครู​สอน​โยคะ​สายไหม

 - 2. โยคะมีความหมายว่าอะไร?
คำว่าโยคะมาจากคำภาษาสันสกฤต ซึ่งก็คือคำว่า โยค ที่แสดงว่าหนึ่ง หรือการรวมกัน ฉะนั้นการฝึกโยคะเป็นการ รวมจิตให้ยอดเยี่ยมกับกายค่ะ

 - 3.โยคะแก่กี่ปีแล้ว?
ศาสตร์โยคะ มีมานานมากแล้วนะคะตั้งแต่ 4-5000 ปีที่ผ่านมาเลยจ้ะ

 - 4. ผู้ใดกันเป็นคนคิดรวมรวมศาสตร์โยคะ?
คนที่สะสมท่าโยคะต่างๆให้เป็นระบบกฎระเบียบคือท่านมหาโยคีปตัญชลี สูตรของท่านมีชื่อว่า โยคะสุตรา ที่เป็นต้นเกิด และยังคงเป็นข้อมูลหลักที่เราใช้มาจนกระทั่งปัจจุบันนี้จ้ะ ครูสอนโยคะ​วัชรพล

 - 5. สิ่งที่ครูอยากให้นักเรียนโยคะได้จริงๆคือ...
สิ่งที่คนฝึกโยคะทุกคนควรตั้งเอาไว้เป็นวัตถุประสงค์เวลาฝึกฝนเลยก็คือ สุขขะ และสถิระ เป็นความสบาย เบา สบายเวลาค้างท่า แล้วก็ความมั่นคง เสถียรในการค้างท่า ตัวไม่สายไปๆมาๆ ไม่ว่าจะเป็นท่าที่ยากก็ตามค่ะ

 - 6.อยากฝึกท่ายากๆกับเข้าบ้าง จะต้องเริ่มยังไงขา?
กล่าวถึงท่ายากๆไม่ว่าจะเป็นพวก arm balance หรือที่เรียกว่าการใช้แขนแล้วก็แกนกลางเป็นจำนวนมากตัวอย่างเช่นท่ายืนด้วยมือ ล้วนเป็นผลมาจากาการฝึกท่ากล้วยๆก่อนทั้งปวงค่ะ ถ้าหากอยากได้ท่ายาก ควรฝึกหัดค้างท่าไม้แผ่น ท่าจตุรังค่ะ แล้วก็ท่าเรือให้ได้ยาวนานกว่า 10 ลมหายใจ แล้วก็ฝึกบ่อยๆนะคะ เรียน​โยคะ​ออนไลน์

 - 7.ยิ่งฝึกฝนยิ่งไม่ต้องการเสื่อ
เคยเปิดมองตามอินสตามึงรม แล้วมองเห็นคุณครูโยคะเขาไปฝึกหัดกันบนริมหาดเอย ในป่าเอย หรือแม้กระทั้งบนโขดหินบ้างหรือไม่ค่ะ? เด็กนักเรียนบางครั้งอาจจะนึกในใจว่า มองชั่วร้ายจังค่ะอาจารย์ ไม่เจ็บมือ เจ็บขาหรอค่ะ? เอาจริงๆก็เจ็บนะคะ 555 แต่ฝึกไปนานๆเข้า ก็เริ่มคุ้นชินกับผิวธรรมชาติมากขึ้นเรื่อยๆ ครูของษิเคยพูดว่า ให้หาช่องทางฝึกกับพื้นผิวธรรมชาติให้สูงที่สุด นัยหนึ่งพวกเราจะได้รับพลังจากธรรมชาติโดยตรง สองเป็นการฝึกหัดให้เราแข็งแรงขึ้น แม้กระนั้นถ้าใครกันแน่ยังไม่มีจังหวะออกไปฝึกหัดนอกห้อง แนะนำให้ทดลองฝึกฝนแบบไม่ใช่เสื่อบนประจำถิ่นพวกเราก่อนก็ได้ค่ะ บ้านผู้ใดเป็นไม้ขว้างเก้ หรือลามิเนตนี่ยิ่งดีเยี่ยมๆเลยจ้ะ

 - 8. ฝึกหัดโยคะแล้วต้องเป็นมังสวิรัตไหมค่ะ?
ฝึกนานๆไปทำไมครูส่วนใหญ่ถึงเปลี่ยนมาเป็นมังสวิรัตกันละขาคุณครู? เหตุผลก็คือ การงดทานเนื้อทำให้ร่างกายพวกเราเบาขึ้น มีพลังบริสุทธิ์มากเพิ่มขึ้นค่ะ ซึ่งเป็นสิ่งที่คนฝึกในระดับค่อนข้างสูงอยาก เอาไว้ใช้เวลากระโดดไปข้างหน้า หลัง รวมทั้งทำท่า arm balance ต่างๆได้สบายขึ้นจ้ะ

 - 9.ท่าอยากฝึกเอง หลักในการจัดกระบ่วนท่าฝึกฝนมีอะไรบ้างคะ?
การฝึกฝนโยคะที่ดีควรจะประกอบไปด้วยท่าที่บริหารหมดทั้งตัว แล้วก็ 4 แนวทาง ซึ่งนี้คือสิ่งที่โยคะต่างจากการชูเวท หรือแนวทางการทำบอดี้เวทค่ะ พวกเราจะเน้นให้ทุกส่วนได้ใช้เท่าๆกัน เช่น ถ้าหากมีท่าก้ม ก็ต้องมีท่าเงยหน้า เพื่อเป็นการถ่วงสมดุลของร่างกาย

 - 10.ขั้นตอนการทำให้ชุดโยคะที่เรารักอยู่กับพวกเราไปนานๆ
ท้ายที่สุด เป็นวิธีที่ทำให้เสื้อผ้าโยคะอยู่กับพวกเราได้นานๆจ้ะ ชุดโยคะที่พวกเราใส่ ควรตากในที่ร่มจะยอดเยี่ยมจ้ะ โดยเฉพาะอาจารย์โยคะที่จะต้องใส่นานๆแล้วก็บ่อยๆพวกเราจะไม่เอาไปตากในแดดแรง เนื่องจากว่าจะมีผลให้ผ้าเสื่อมเร็วเกินอายุค่ะ
 
Website: บทความครูสอนโยคะ​วัชรพล https://www.luxsicayoga.com
 
 

Tags : ครู​สอนโยคะ​ส่วน​ตัว,ครู​สอน​โยคะ​ตัวต่อตัว,เรียน​โยคะ​ออนไลน์

240
     คุณครูษิ ยินดีต้อนรับผู้หญิงทุกคนจ้ะ ไม่ว่าผู้หญิงต้องการที่จะเริ่มฝึกฝนโยคะ ฝึกมาแล้วครู่หนึ่ง แม้กระนั้นอยากให้ครูจัดท่าทางให้มากกว่านี้ หรือมีเป้าหมายสำหรับเพื่อการฝึกเพื่อแก้อาการที่ทำงานซินโดรม แต่ไม่มีคลาสให้เรียนประจำ หรือต้องการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้ดี รักษาอาการ PMS คุณครูษิแนะนำให้ผู้หญิงอ่านบทความในเว็ปไซต์นี้ และถ้าปรารถนา เรียนโยคะตัวต่อตัว ซึ่งมีอีกทั้งตำราเรียนโยคะออนไลน์ สอนสดผ่านวีดีโอคอล และมาเรียนโยคะที่ลาดพร้าว เซลเซียส71 ก็สามาถติดต่อมาและสอบถามเนื้อหา เล่าความอยากมาได้โดยตรงที่ไลน์ luxsica.k เลยจ้ะ ครู​สอนโยคะ​ส่วน​ตัว

คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ ครู​สอน​โยคะ​สายไหม​ https://www.luxsicayoga.com

ไลน์ถามไถ่รายละเอียด คลิ๊ก
 
 

โยคะกระชับท้องน้อย และก็ลดไขมันหมดทั้งตัว ครู​สอน​โยคะ​ตัวต่อตัว

ด้วยชุดท่าโยคะ สำหรับสาวๆที่ผอมแม้กระนั้นมีท้อง


 

โยคะลดอาการก่อนมีระดู PMS รวมทั้งลักษณะของการปวดหัวไมเกรน นอนไม่หลับ

รำคาญง่าย


 

โยคะแก้อาการสำนักงานซินโดรม
ปวดคอ บ่าไหล่ จากการทำงาน

ความเคร่งเครียดสะสมความลับ 10 ข้อของโยคะ ที่คุณครูสอนโยคะอาจไม่เคยบอกคุณ

 

 - 1.โยคะมีมากยิ่งกว่าแค่ท่าที่เราเห็น
ที่พวกเราเห็นท่าทางโยคะต่างๆรู้ไหมค่ะว่านั้นเป็นเพียงแค่ 1 ใน 8 สาขา หรือแนวทางปฎิบัติโยคะเพียงแค่นั้น! เราเรียกว่า องค์แปดของโยคะ (eight lims of yoga) หรือที่เรียกเป็นภาษาสันสกฤตว่า อัษฎางคโยคะ (บันได 8 ขั้นสู่องค์สมาธิ) ที่จะแบ่งออกย่อยเป็น การฝึกฝนจิตใจ กาย และสมาธิ ที่มีเนื้อหาอีกค่อนข้างจะมากมายทีเดียวจ้ะ ครู​สอน​โยคะ​สายไหม

 - 2. โยคะแปลว่าอะไร?
คำว่าโยคะมาจากคำภาษาสันสกฤต มันก็คือคำว่า โยค ที่แปลว่าหนึ่ง หรือการรวมกัน โดยเหตุนี้การฝึกฝนโยคะคือการ รวมจิตให้ยอดเยี่ยมกับกายค่ะ

 - 3.โยคะแก่กี่ปีแล้ว?
ศาสตร์โยคะ มีมานานมากแล้วนะคะตั้งแต่ 4-5000 ปีที่แล้วเลยจ้ะ

 - 4. คนใดกันเป็นคนคิดรวมรวมศาสตร์โยคะ?
ผู้ที่สะสมท่าโยคะต่างๆให้เป็นระบบระเบียบคือท่านมหาโยคีปตัญชลี สูตรของท่านมีชื่อว่า โยคะสุตรา ที่เป็นต้นกำเนิด และก็ยังคงเป็นข้อมูลหลักที่เราใช้มาจนถึงทุกวันนี้ค่ะ ครูสอนโยคะ​วัชรพล

 - 5. สิ่งที่อาจารย์อยากให้นักเรียนโยคะได้จริงๆเป็น...
สิ่งที่ผู้ฝึกโยคะทุกคนควรตั้งเอาไว้เป็นจุดหมายเวลาฝึกฝนเลยก็คือ สุขขะ แล้วก็สถิระ คือความสบาย ค่อย สบายเวลาค้างท่า รวมทั้งความมั่นคงและยั่งยืน เสถียรสำหรับเพื่อการค้างท่า ตัวไม่สายไปมา ไม่ว่าจะเป็นท่าที่ยากก็ตามค่ะ

 - 6.ต้องการฝึกฝนท่ายากๆกับเข้าบ้าง จำต้องเริ่มยังไงขา?
เอ่ยถึงท่ายากๆไม่ว่าจะเป็นพวก arm balance หรือที่เรียกว่าการใช้แขนและก็ศูนย์กลางเยอะมากๆตัวอย่างเช่นท่ายืนด้วยมือ ล้วนเป็นผลมาจากาการฝึกฝนท่าง่ายๆก่อนทั้งมวลค่ะ หากอยากได้ท่ายาก ควรจะฝึกค้างท่าไม้แผ่น ท่าจตุรังคะ และก็ท่าเรือให้ได้เป็นเวลานานกว่า 10 ลมหายใจ และฝึกหัดบ่อยๆนะคะ เรียน​โยคะ​ออนไลน์

 - 7.ยิ่งฝึกฝนยิ่งไม่ต้องการเสื่อ
เคยเปิดมองตามอินสตาเอ็งรม แล้วเห็นคุณครูโยคะเขาไปฝึกฝนกันบนริมทะเลเอ่ย ในป่าเอย หรือแม้แต่บนโขดหินบ้างหรือเปล่าขา? ผู้เรียนบางทีก็อาจจะนึกในใจว่า ดูโหดเหี้ยมจังค่ะอาจารย์ ไม่เจ็บมือ เจ็บขาหรอคะ? เอาจริงๆก็เจ็บนะคะ 555 แต่ว่าฝึกฝนไปนานๆเข้า ก็เริ่มเคยชินกับพื้นผิวธรรมชาติเพิ่มมากขึ้น คุณครูของษิเคยพูดว่า ให้หาโอกาสฝึกหัดกับพื้นผิวธรรมชาติให้มากที่สุด นัยหนึ่งเราจะได้รับพลังจากธรรมชาติโดยตรง สองคือการฝึกหัดให้พวกเราแข็งแรงขึ้น แต่หากผู้ใดกันแน่ยังไม่มีช่องทางออกไปฝึกนอกห้อง แนะนำให้ทดลองฝึกหัดแบบไม่ใช่เสื่อบนประจำถิ่นเราก่อนก็ได้ค่ะ บ้านคนไหนเป็นไม้ปาเก้ หรือว่าลามิเนตนี่ยิ่งดีเยี่ยมๆเลยจ้ะ

 - 8. ฝึกฝนโยคะแล้วควรจะเป็นมังสวิรัตไหมคะ?
ฝึกนานๆไปเพราะอะไรคุณครูส่วนใหญ่ถึงกลายมาเป็นมังสวิรัตกันละขาครู? เหตุผลก็คือ การงดทานเนื้อทำให้ร่างกายพวกเราเบาขึ้น มีพลังบริสุทธิ์มากเพิ่มขึ้นค่ะ ซึ่งเป็นสิ่งที่ครูฝึกในระดับสูงอยาก เอาไว้ใช้เวลากระโจนไปข้างหน้า หลัง และทำท่า arm balance ต่างๆได้สบายขึ้นค่ะ

 - 9.ท่าอยากฝึกเอง หลักสำหรับเพื่อการจัดกระบ่วนท่าฝึกฝนมีอะไรบ้างค่ะ?
การฝึกฝนโยคะที่ดีควรประกอบไปด้วยท่าที่บริหารหมดทั้งตัว รวมทั้ง 4 แนวทาง ซึ่งนี้เป็นสิ่งที่โยคะไม่เหมือนกับการยกเวท หรือการทำบอดี้เวทค่ะ พวกเราจะเน้นให้ทุกส่วนได้ใช้เท่าๆกัน ดังเช่นว่า ถ้าเกิดมีท่าก้ม ก็ต้องมีท่าแหงนหน้า เพื่อเป็นการถ่วงสมดุลของร่างกาย

 - 10.กระบวนการทำให้ชุดโยคะที่พวกเรารักอยู่กับพวกเราไปนานๆ
สุดท้าย เป็นเทคนิคที่ทำให้เสื้อผ้าโยคะอยู่กับพวกเราได้นานๆค่ะ ชุดโยคะที่พวกเราใส่ ควรตากในที่ร่มจะดีที่สุดค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณครูโยคะที่จำเป็นต้องใส่นานๆและก็หลายครั้งๆเราจะไม่เอาไปตากในแดดแรง เพราะเหตุว่าจะก่อให้ผ้าเสื่อมเร็วเกินอายุจ้ะ
 
ที่มา บทความครูสอนโยคะ​วัชรพล https://www.luxsicayoga.com
 
 

Tags : ครู​สอนโยคะ​ส่วน​ตัว

หน้า: 1 ... 14 15 [16] 17 18 ... 50