ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวหนัง star wars ประกาศสร้างไตรภาคใหม่แล้ว! แย้มเตรียมทำไลฟ์แอ็กชันลงสตรีมมิง  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-11-2019 , 12:02:04
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 65
    • ดูรายละเอียด

รีวิวหนัง star wars ประกาศสร้างไตรภาคใหม่แล้ว! แย้มเตรียมทำไลฟ์แอ็กชันลงสตรีมมิงออนดีมานด์เร็วๆ นี้  ยังไม่ทันที่ภาพยนตร์ Star Wars: The Last Jedi หรือในชื่อไทย ‘สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได’ จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ทางสตูดิโอลูคัสฟิล์ม ภายใต้การดูแลของบริษัท Walt Disney ก็ประกาศเตรียมสร้างภาพยนตร์ไตรภาคชุดใหม่ต่อแล้ว! และยังเผยอีกด้วยว่าภาพยนตร์ Star Wars ไตรภาคที่ 4 นี้ (ภาค 10-12) อาจจะไม่ได้เกี่ยวข้องกับจักรวาลสกายวอล์กเกอร์แต่อย่างใด

ภาพยนตร์ Star Wars ไตรภาคที่ 4 จะได้ ไรอัน จอห์นสัน (Rian Johnson) ผู้กำกับจาก Star Wars: The Last Jedi และซีรีส์ Breaking Bad (3 Episode) มารับหน้าที่กำกับและเขียนบท โดยมี แรม เบิร์กแมน (Ram Bergman) โปรดิวเซอร์คู่ใจรับหน้าที่อำนวยการผลิต

“พวกเรามีช่วงเวลาในการทำงานร่วมกับลูคัสฟิล์มและดิสนีย์จาก Star Wars: The Last Jedi และ Star Wars ก็ถือเป็นตำนานสมัยใหม่ที่ยิ่งใหญ่แบบสุดๆ พวกเราโชคดีมากๆ ที่ได้มีส่วนร่วมในภาพยนตร์ชุดเรื่องนี้ และอดใจรอไม่ไหวแล้วที่จะสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ต่อไป” ไรอันและแรมเผยความในใจ

ด้าน แคธลีน เคนเนดี (Kathleen Kennedy) ประธานบริหารบริษัทลูคัสฟิล์มกล่าวว่า “พวกเรารักการทำงานร่วมกับไรอันในภาพยนตร์ Star Wars: The Last Jedi มากๆ เขาเป็นคนที่มีพลังสร้างสรรค์ การได้มองเขาสร้างปัจฉิมบทแห่งเจไดตั้งแต่วันแรกจนวันสุดท้ายคือหนึ่งในความสนุกของงาน ฉันและไรอันก็พร้อมจะสร้างสรรค์สิ่งมหัศจรรย์บนผืนผ้าใบไตรภาค Star Wars ของเราต่อไป”

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งข่าวดีให้แฟนๆ Star Wars ได้ปลื้มอกปลื้มใจกันอีกระลอก เมื่อดิสนีย์ประกาศเตรียมสร้างไลฟ์แอ็กชัน Star Wars (รายละเอียดไม่ได้บอกว่าเป็นภาพยนตร์หรือซีรีส์) เพื่อเตรียมลงจอฉายบนบริการสตรีมมิงออนดีมานด์ของดีสนีย์ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการใน 18 ธันวาคม 2019 ที่จะถึงนี้

ปัจจุบันตามกำหนดการเดิมของภาพยนตร์ในจักรวาลเรื่องใหม่จะเริ่มต้นจาก Star Wars: The Last Jedi ที่จะเข้าฉายในวันที่ 13 ธันวาคม ตามด้วย Solo: A Star Wars Story และ Star Wars: Episode IX (ภาค 9) ที่จะฉายในปี 2018 และ 2019 ตามลำดับ ส่วนภาพยนตร์ Star Wars ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของตัวละคร Obi-Wan Kenobi และ Boba Fett ยังไม่ได้มีกำหนดฉายอย่างเป็นทางการออกมารีวิวหนัง star wars ประกาศสร้างไตรภาคใหม่แล้ว! แย้มเตรียมทำไลฟ์แอ็กชันลงสตรีมมิงออนดีมานด์เร็วๆ นี้ ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://www.หนังใหม่.net/