ผู้เขียน หัวข้อ: กีตาร์โปร่งตัวแจ่มในปี 2016 :R  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

05-03-2019 , 17:24:52
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 182
    • ดูรายละเอียด

กีตาร์โปร่งจากหลากแบรนด์ชั้นหนึ่ง ไพ่เสือมังกร คัดเลือกมาย้ำๆเพื่อแฟนกีตาร์ รวมทั้งมือใหม่ที่พึ่งฝึกฝนเล่นโดยยิ่งไปกว่านั้น

สำหรับ กีตาร์โปร่ง กล่าวได้ว่าเป็นอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีที่ชายหนุ่มๆหลายๆคนเลือกที่จะเล่นเลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าไม่เพียงแค่ให้เสียงที่น่าคลั่งไคล้แล้ว ยังเป็นอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีที่ช่วยเสริมลุคให้มองหรูไม่น้อยเลยล่ะ สรุปว่าพวกเราไปดูกีตาร์โปร่งที่เด่นอีกทั้งด้านเสียงรวมทั้งออกแบบจากแบรนด์ผู้สร้างกีตาร์โด่งดังกันเลยขอรับ 

- Martin DX2AE Macassar

DX2AE Macassar กีตาร์โปร่งตัวแจ่มของ Martin แบรนด์กีตาร์โด่งดัง เป็นกีตาร์ทรง Dreadnought ที่ทำมาจากไม้สปีลี่ (Sepele) เกรดพรีเมียม บวกกับงานประกอบที่เริ่ดสุดๆแล้วก็ให้เสียงที่ใสเว่อร์ ราคาขายที่ 780 เหรียญสหรัฐ (ราว 26,500 บาท)

- Epiphone Hummingbird PRO เล่นไพ่ออนไลน์

Epiphone แบรนด์กีตาร์สุดยอด มาพร้อมกีตาร์โปร่งรุ่น Hummingbird PRO ที่นอกเหนือจากที่จะเสียงก็ดีแล้ว บอดี้ของกีตาร์มีลวดลายหรูๆทำมาจากไม้มะฮอกกานีเนื้อดี อีกทั้งให้เสียงที่แจ้งชัดครบบริบรูณ์ นอกเหนือจากนั้นยังเชื่อมต่อกับแอมแปร์ได้ด้วย ราคาขายที่ 480 เหรียญสหรัฐ (ราว 16,500 บาท)

- Yamaha FG720S

FG720S กีต้าร์โปร่งสไตล์คลาสสิกของ Yamaha มีบอดี้เป็นทรง Dreadnought รวมทั้งคอกีตาร์ไซส์พอดิบพอดีมือ ช่วยทำให้จับคอร์ดได้ง่าย ทั้งให้ท่านภาพเสียงที่ดีเอามากๆด้วย โดยขายแล้วในราคา 445 เหรียญสหรัฐ (ราวๆ 15,200 บาท)