ผู้เขียน หัวข้อ: พรมมิผสมใบบัวบก ความจำ บำรุงสมอง ขี้ลืม อัลไซเมอร์  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

20-06-2019 , 10:54:48
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1335
    • ดูรายละเอียด

สมุนไพรพรมมิผสมใบบัวบก แคปซูล thaiherb ประโยชน์ บำรุงสมอง ความจำ ต้านความเสื่อมของระบบประสาท ขี้ลืม

โรคสำคัญที่มักควบคู่กับวัยสูงอายุ คือ การเสื่อมของระบบประสาทและความทรงจำ เช่น โรคอัลไซเมอร์ ซึ่งส่งผลให้คุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุด้อยลง เกิดปัญหาต่างๆ ด้านความจำและสมองตามมา 
สมุนไพรพรมมิ บำรุงสมอง ตามตำรายาไทยนั้น ใช้เป็นยาขับโลหิต แก้ไข้ ขับพิษร้อน ขับเสมหะ บำรุงกำลัง บำรุงหัวใจ และบำรุงประสาท และในตำราอายุรเวทของอินเดียพบว่า เป็นเวลากว่า 3,000 ปีมาแล้วที่พรมมิถูกนำมาใช้เป็นยาเพื่อช่วยฟื้นฟูความจำ และบำรุงสมองส่วนข้อมูลของสมุนไพร "พรมมิ" จากงานการศึกษาวิจัยของคณะเภสัชศาสตร์ของมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ทำการพิสูจน์เเละทดลองในขั้นหลอดทดลอง สัตว์ทดลอง เเละในมนุษย์เเล้ว พบว่าพรมมิมีประสิทธิภาพในการบำรุงความจำ เเละยังมีสรรพคุณช่วยป้องกันโรคอัลไซเมอร์ได้อีกด้วย 
พรมมิ ช่วยยับยั้งการถูกทำลายของเซลล์ประสาท เพราะสารต้านอนุมูลอิสระภายในพรมมิต้านการทำงานอนุมูลอิสระในการทำลายเซลล์ประสาทเเละเซลล์สมองอย่างได้ผล ดังนั้นจึงช่วยลดความเสื่อมเเละการตายของเซลล์ประสาทเเละสมอง พรมมิจึงช่วยลดความเสี่ยงเเละป้องกันการเป็นโรคอัลไซเมอร์ได้เป็นอย่างดีใบบัวบก มีประโยชน์ ในการแก้ช้ำใน ทำให้หายฟกช้ำได้ดี แก้ร้อนในกระหายน้ำ ลดอาการปวดศรีษะข้างเดียว บำรุงสุขภาพสมอง แก้ความดันโลหิตสูง แก้อ่อนเพลีย เมื่อยล้า บำรุงธาตุ บำรุงหัวใจ และขับปัสสาวะ ช่วยบำรุงสุขภาพได้ดี

นอกจากนี้ในการศึกษาทางเภสัชวิทยาเพื่อค้นหาสารสำคัญ หรือหาสารออกฤทธิ์ต่าง ๆ ที่มีอยู่ในใบบัวบก พบว่า ใบบัวบกจะให้สารไกลโคไซด์ (Glycosides) หลายชนิดที่ให้ผลต้านการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น (Antioxidation) ซึ่งส่งผลให้การลดความเสื่อมของเซลล์ อวัยวะต่าง ๆ ของร่างกายได้ นอกจากนี้ยังพบว่าสารไกลโคไซด์ที่ได้จากใบบัวบกยังส่งผลในการช่วยดูแลสุขภาพ เร่งการสร้างสารคอลลาเจน (Collagen) ที่เป็นโครงสร้างของผิวจึงถูกนำมาใช้ประโยชน์ในการกระตุ้นให้แผลสมานตัวได้เร็ว ร้านจึงผลิตสมุนไพรคุณภาพเพื่อดูแลสุขภาพและช่วยในการบำรุงสมองโดยตรงครับสมุนไพรthaiherb สะอาด ปลอดภัย ปลอดรา มาตรฐานโรงงาน

พรมมิผสมใบบัวบก ราคา 220 บาท บรรจุ 100 แคปซูล
สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่ครับ :  https://bit.ly/2Q2zAzC
สอบถามสินค้าได้ที่นี่ครับ  : https://goo.gl/P5uUZE