ผู้เขียน หัวข้อ: รวมฮิต ซีรีย์จีนย้อนยุค บันเทิงใจๆ2019 ที่คอละครจำต้องมองให้ได้!  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

20-06-2019 , 23:37:50
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1506
    • ดูรายละเอียด

รวมได้รับความนิยม ซีรีย์จีนย้อนยุค สนุกสนานๆ2019 ที่คอละครต้องมองให้ได้!
มาเอาใจคอซีรีย์กันอีกแล้ว วันนี้พวกเรามี รวมฮิต ซีรีย์จีนย้อนยุค สนุกๆ2019 มาฝาก บอกเลยว่าสาวกซีรีย์จีนจำต้องไม่พลาดกับ ซีรี่ย์จีน น่าดู แนวย้อนยุคพรีเรียดที่มีเนื้อหาเข้มข้นเชิญชวนติดตาม แถมผู้แสดงนำชายยังหล่อด้วย ไม่คอยช้าค่ะ ไปดูกันดีกว่าว่ามีเรื่องไหนบ้าง เผื่อวันหยุดอยู่บ้านชิลล์ๆจะได้หามาดูกัน
 

1.The Flame’s Daughter
เริ่มที่ ซีรีย์จีนย้อนยุค สนุกๆที่ออนแอร์ไปแล้วอย่างเรื่อง The Flame’s Daughter เป็นซีรีย์จีน-ไต้หวัน เรื่องย่อ : เสวี่ย ดารานำชายที่เลือกบำเพ็ญตนเป็นเซียนมาหลายชาติภพ เพื่อจะได้ดูแลหญิงสาวผู้เป็นสุดที่รัก แม้กระนั้นจำเป็นต้องเขาแลกเปลี่ยนกับคำสาปแช่งที่ไม่บางทีอาจรักกันได้ ซึ่งในชาตินี้หญิงคู่รักกำเนิดเป็น เลี่ยหญูเกอ ธิดาหัวหน้าสำนักเพลิงเตโช สาวน้อยผู้สวมชุดแดงตลอดทั้งเรื่อง ประเด็นนี้เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่าเข้มข้น ที่มีปมความแค้นจากรุ่นสู่รุ่น และจำเป็นต้องรอติดตามกันว่าการฝืนลิขิตสรวงสวรรค์จะเป็นจริงได้ไหม? นำแสดงโดย หนุ่มวิค F4 หรือโจว อิวี้หไม่น ผู้แสดงนำชายหล่อจำต้องบอกต่อที่อาจจะเป็นแฟน (มโน) คนแรกของคนอีกจำนวนไม่น้อยกับหน้าที่ เสวี่ย จอมยุทธ์หน้าหยกคอยคุ้มครองนางเอก เลี่ยหญูเกอ สวมบทบาทโดยนักแสดงสาวสวย ตี้ลี่เร่อปา หรือดิลราบา ดิลมูรัต จากซีรีย์ดังสามชาติสามภพป่าท้อสิบหลี่.
 

2.God of Lost Fantasy
แนะนำ ซีรีย์จีนย้อนยุค อีกหนึ่ง ซีรี่ย์จีน น่าดู ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากนิยายมีชื่อเสียงในอินเทอร์เน็ต กับเรื่อง God of Lost Fantasy ซีรีย์สไตล์ย้อนยุคแฟนตาซี พร้อมทั้งเอฟเฟคสุดยิ่งใหญ่วิจิตรตระการตา เรื่องราวของดารานำชาย ฉินเหวินเทียน ที่จะต้องไปเติบโตในเครือญาติอื่น ด้วยเหตุผลว่าเขาอ่อนแอ และก็ผู้แสดงนำชายกลายเป็นเพื่อนซี้ที่คิดไม่ซื่อกับ บดชิง พร้อมด้วย อี้อู่เว่ย องค์รัชทายาทลับๆที่ไม่เปิดเผยตัว กับภารกิจช่วยทำให้ได้ขึ้นบัลลังก์ แล้วก็ภายหลังผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกันในที่สุด ฉินเหวินเทียนรวมทั้งบดชิงทั้งคู่ก็ได้รักกัน ซีรีย์ประเด็นนี้ได้ ปีเตอร์ เซิ่งอี้หลุน ที่แสดงได้ละมุนมากและยิ่งแสดงคู่กับนางเอกตัวเล็ก หวังจื่อเหวิน ขอบอกว่า "ฟินฝุด ฝุด"เชียร์ให้ติดตามจ้ะ
 

3.Win the World (The Legend of Ba Qing)
มาต่อกันที่ Win the World (The Legend of Ba Qing) ซีรีย์จีนย้อนยุค เกิดเรื่องราวแนวอ้างอิงประวัติศาสตร์จีน นำแสดงโดยซุปเปอร์สตาร์สาวโด่งดัง ฟ่านปิงปิง และพระเอกหนุ่ม เกาหยูเซียง เป็นอีกหนึ่ง ซีรี่ย์จีน น่าดู ที่คู่รักหนังจีนห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง การบอกกล่าวเรื่องราวประวัติศาสตร์ที่ร้อยเรียงผ่านตัวละคร นำโดย ปาชิง หญิงที่มั่งคั่งมากในราชวงศ์ฉิน และยังเป็นนักธุรกิจที่เป็นผู้หญิงคนแรกที่ได้รับการยอมรับอย่างมาก เนื่องจากว่ายอดเยี่ยมในผู้ส่งเสริมการก่อสร้างกำแพงเมืองจีนด้วย และก็ จิ๋นซีฮ่องเต้ เจ้าเมืองฉินผู้ที่มีหน้าที่สำคัญแห่งยุค ว่ากันว่าประเด็นนี้ใช้เวลาถ่ายทำมากกว่า 1 ปีอย่างยิ่งจริงๆ
สำหรับสาวกซีรีย์จีนสุดที่รักในความละมุนในแบบย้อนยุคและฉากสวยๆแนะนำว่าจำเป็นต้องไปตามดูให้ครบทุกเรื่อง การันตีว่าสนุกจนหยุดไม่อยู่แน่นอน
Website ซีรี่ย์จีน  : https://xn--82cf0aw7bf9jbc7a0nyb.com/

Tags : ซีรี่ย์จีน