ผู้เขียน หัวข้อ: ชีวิตโคตรหรู! บนเรือสำราญฮ่องกง 3 วัน 2 คืน จะหรูจริงปะ!!? | หนีเที่ยว Ep.02  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

24-06-2019 , 19:43:18
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1287
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     เปิดประสบการณ์สุดว้าว เที่ยวฮ่องกงฟินๆในมุมใหม่ย่อทั้งเมืองไว้ในเรือสำราญลำเดียว จะกิน ช้อป ชมโชว์ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ปรารถนามีครบ!
 
   
 
ดูคลิปเต็ม หนีเที่ยว https://www.youtube.com/watch?v=Pa5sNo3hM1U&t=23s
 
อย่างที่เราบอกไปในทริปหนีเที่ยวฮ่องกงคราวที่แล้วว่า ฮ่องกงเป็นเมืองที่คนไม่ใช่น้อยรู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่ชาวหนีเที่ยวรู้กันหรือเปล่าว่าประเทศฮ่องกงยังมีมุมพิเศษๆอีกหลายมุมให้ทุกคนได้ไปลองสัมผัสกัน

ดูคลิปเต็มอีกช่องทางได้ที่ Youtube : https://bit.ly/SneakOutYouTubeS

     แล้วก็หากทริปคราวที่แล้วยังจุใจน้อยเกินไป วันนี้บอกเลยว่าทุกคนจะต้องร้องว้าว รวมทั้งเต็มที่แน่นอน เพราะเหตุว่าโอกาสนี้พวกเราจะพาทุกคนโบกไม้โบกมือลาแผ่นดิน ไปสัมผัสกลิ่นอายของคลื่น ลม รวมทั้งแสงแดด ล่องเรือสำราญสุดหรู 'World Dream' กับทางประเทศฮ่องกง-น่านน้ำสากล-ประเทศฮ่องกง 3 วัน 2 คืน
เมื่อพวกเราได้ขึ้นเจ้าเรือสบายลำนี้ บอกเลยว่าคำว่า World Dream มิได้เกินจริงเลยแม้กระทั้งนิด เนื่องจากว่าเรือลำนี้มีทุกๆอย่างที่พวกเราต้องการ ไม่ว่าจะอาหารเลิศรส ห้องเช่าสุดสบาย กิจกรรมสนุกสนานสุดบรรเทา โชว์แสนหรู และยังรวมไปถึงผลิตภัณฑ์ไม่เสียภาษีก็มีให้พวกเราได้เลือกช้อปฯ โอ้โห นี่มันเมืองขนาดย่อมๆเลยไม่ใช่หรอเนี่ย
และก็เนื่องจากว่าเรือลำนี้มีอะไรให้พวกเรา 'เล่น' จำนวนมากจริงๆเรียกได้ว่ามีกิจกรรมให้ทำตลอดระยะเวลาเลยล่ะ ฉะนั้นตามพวกเรามาดีกว่า เราจะพาทุกคนไปหนีเที่ยวกันครั้งละจุด!

   

     เริ่มกันที่ปากท้อง ห้องอาหารบน World Dream เป็นห้องอาหารระดับภัตตาคารเลยนะ แล้วมิได้มาแค่ชาติเดียว เพราะเขาขนกันมาแบบนานาประเทศ! ที่มีให้เลือกกันถึง 4 ร้านอาหาร เป็นต้นว่า ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ 'The Lido' ที่สำคัญคือไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม! เนื่องจากค่าอาหารนี้รวมกับค่าห้องพักเรียบร้อยแล้วแรง พูดได้ว่าจ่ายครั้งเดียว ครบ จบ หมดห่วงเรื่องอาหารการกิน หรือถ้าหากคนใดต้องการลิ้มรสของกินแบบอื่นๆเขาก็มีร้านอาหารพิเศษให้ได้เลือกทานกัน เพิ่มเงินอีกนิดหน่อย ความฟินก็ยิ่งเพิ่มขึ้น อย่างห้องอาหารจีน 'Silk Road Chinese Restaurant' ก็มีอาหารจีนต้นตำรับให้ได้ชิมกัน
รวมทั้งนอกจากของคาวหวานแล้ว บาร์ที่มีเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยมก็มีนะจ๊ะ 'The Palm Court' มาจิบแชมเปญ พร้อมเพลินใจไปกับเปียโนเล่นเพลงจากนักดนตรีมือโปรก็ดี หรือใครกันแน่ที่รักในการดูโชว์ ฟังดนตรีสด 'Bar 360' ก็เป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูด เพราะว่าที่บาร์ที่นี้พวกเราจะได้ดูโชว์แบบ 360 องศาไปพร้อมทั้งการจิบเครื่องดื่มดีๆในคราวเดียวกันเลย ง่ายๆว่าทั้งยังบาร์อีกทั้งร้านอาหารบอกเรือลำนี้มีให้เลือกกว่า 10 ที่ ไม่ต้องกลัวอดเลยล่ะ


     เมื่ออิ่มท้อง พวกเราก็พร้อมที่จะออกไปรีแลกซ์กันแล้ว บน World Dream มีกิจกรรมให้เลือกทำล้นหลาม ไม่ว่าจะโชว์สุดยอดก็มีให้ชมกันเพลิดเพลินๆตลอดทริป อีกทั้ง Some Like It Hot, China's Got Talent รวมทั้ง Sonio: A Tale of Two Dreams หรือคนไหนกันที่ปรารถนาขยับแข้งขยับขา ตรงนี้ก็มีกิจกรรมท้าความรู้ความเข้าใจให้เราได้ลอง ไม่ว่าจะ 'Ropes Course & Zipline' หรือ 'Rock Climbing Wall' ก็ดี ส่วนคนใดกันแน่ที่ต้องการไปดับร้อนตรงนี้ก็มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 'Main Pool Deck' ให้ทุกคนได้มาแช่กันให้ชุ่มฉ่ำ ซึ่งไฮไลท์ของเรือลำนี้จะอยู่ที่สไลด์เดอร์ และสวนน้ำขนาดย่อมสำหรับเด็กๆมาเล่นกันให้ฟินๆไปเลย

     


     สำหรับคนชอบดูหนัง บอกเลยว่าที่นี่จะเปลี่ยนประสบการณ์การชมภาพยนตร์ของพวกเราให้พิเศษรวมทั้งฟินกว่าที่เคย 'Cinema at Sea: Zouk Beach Club' เป็นลานดูภาพยนตร์จอยักษ์ ความละเอียดระดับ HD ที่ให้พวกเราได้นอนลงบนโซฟานุ่มๆรวมทั้งดูหนังท่ามกลางแสงสว่างดาว แล้วก็คลื่น หรือคนใดกันแน่ที่ชื่นชอบการคบหาสมาคม รอบๆใกล้เคียงก็มีฟลอร์เต้นรำให้ได้มาวาดลวดลายออกสเต็ปโชว์ท่าทางแดนซ์มันๆกับงานเลี้ยงการแสดงดนตรีกลางแจ้งบนดาดฟ้าเรือ
 
#QualityExpress #QEtour #HongKong #DiscoveHongkong#WorldDream #DreamCruises #SneakOut #หนีเที่ยว#SneakOutHongKong #หนีเที่ยวฮ่องกง #ฮ่องกง #HongKong #หนีเที่ยวต่างประเทศ #เรือสำราญ #ล่องเรือน่านน้ำสากล #เรือสำราญฮ่องกง#Sneak Out หนีเที่ยว #ท่องเที่ยว #หนีเที่ยว
 
ขอขอบคุณบทความ บทความSneak Out หนีเที่ยว https://www.youtube.com/watch?v=Pa5sNo3hM1U&t=23s

Tags : Sneak Out หนีเที่ยว,ท่องเที่ยว,หนีเที่ยว