ผู้เขียน หัวข้อ: ชีวิตสุดหรู! บนเรือสำราญฮ่องกง 3 วัน 2 คืน จะหรูหรือป่าว!!? | หนีเที่ยว Ep.02  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

25-06-2019 , 15:39:59
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1900
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     เปิดประสบการณ์สุด WoW เที่ยวประเทศฮ่องกงฟินๆในมุมใหม่ย่อทั้งเมืองเอาไว้ภายในเรือสำราญลำเดียว จะรับประทาน ช้อป ชมโชว์ ทุกๆอย่างที่อยากมีครบ!
 
   
 
ดูคลิปเต็ม Sneak Out หนีเที่ยว https://www.youtube.com/watch?v=Pa5sNo3hM1U&t=23s
 
อย่างที่เราบอกไปในทริปหนีเที่ยวประเทศฮ่องกงคราวก่อนว่า ฮ่องกงเป็นเมืองที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่ว่าชาวหนีเที่ยวรู้กันหรือไม่ว่าฮ่องกงยังมีมุมพิเศษๆอีกหลายมุมให้ทุกคนได้ไปทดลองสัมผัสกัน

ดูคลิปเต็มอีกหนทางได้ที่ Youtube : https://bit.ly/SneakOutYouTubeS

     แล้วก็ถ้าทริปคราวก่อนยังจุใจน้อยเกินไป วันนี้บอกเลยว่าทุกคนจะต้องร้องว้าว แล้วก็เต็มที่แน่นอน เนื่องจากตอนนี้เราจะพาทุกคนโบกมือลาแผ่นดิน ไปสัมผัสกลิ่นของคลื่น ลม แล้วก็แสงแดด ล่องเรือสำราญสุดหรู 'World Dream' กับเส้นทางฮ่องกง-น่านน้ำสากล-ฮ่องกง 3 วัน 2 คืน
เมื่อพวกเราได้ขึ้นเจ้าเรือสบายลำนี้ บอกเลยว่าคำว่า World Dream มิได้เกินจริงเลยแม้กระทั้งนิด เนื่องจากว่าเรือลำนี้มีทั้งหมดทุกอย่างที่เราอยากได้ ไม่ว่าจะอาหารเลิศเลอรส หอพักสุดสบาย กิจกรรมสนุกสนานสุดผ่อนคลาย โชว์แสนงดงาม และยังรวมไปถึงผลิตภัณฑ์ปลอดภาษีก็มีให้เราได้เลือกช้อปฯ โอ้โห นี่มันเมืองขนาดย่อมๆเลยไม่ใช่หรอเนี่ย
และด้วยความที่เรือลำนี้มีอะไรให้พวกเรา 'เล่น' จำนวนมากจริงๆกล่าวได้ว่ามีกิจกรรมให้ทำตลอดเวลาเลยแหละ ด้วยเหตุดังกล่าวตามพวกเรามาดีกว่า เราจะพาทุกคนไปหนีเที่ยวกันทีละจุด!

   

     เริ่มกันที่ปากท้อง ห้องอาหารบน World Dream เป็นห้องอาหารระดับห้องอาหารเลยนะ แล้วไม่ได้มาแค่ชาติเดียว เนื่องจากว่าเขาขนกันมาแบบนานาชาติ! ที่มีให้เลือกกันถึง 4 ร้านอาหาร อย่างเช่น ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ 'The Lido' ที่สำคัญเป็นไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม! เพราะว่าค่าของกินนี้รวมกับค่าห้องเช่าเรียบร้อยแล้วจ้า พูดได้ว่าจ่ายครั้งเดียว ครบ จบ หมดห่วงเรื่องอาหาร หรือถ้าหากคนไหนกันต้องการลิ้มรสของกินแบบอื่นๆเขาก็มีร้านอาหารพิเศษให้ได้เลือกทานกัน เพิ่มเงินอีกหน่อยเดียว ความฟินก็ยิ่งมากขึ้น อย่างห้องอาหารจีน 'Silk Road Chinese Restaurant' ก็มีอาหารจีนต้นตำรับให้ได้ลองกัน
แล้วก็เว้นแต่ของคาวหวานแล้ว บาร์ที่มีเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยมก็มีนะจ๊ะ 'The Palm Court' มาจิบแชมเปญ พร้อมเพลินใจไปกับเปียโนร้องเพลงจากนักเล่นดนตรีมือโปรก็ดี หรือคนไหนกันที่รักในการดูโชว์ ฟังดนตรีสด 'Bar 360' ก็เป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูด เนื่องจากว่าที่บาร์แห่งนี้เราจะได้ดูโชว์แบบ 360 องศาไปกับการจิบเครื่องดื่มดีๆในคราวเดียวกันเลย ง่ายๆว่าอีกทั้งบาร์อีกทั้งภัตตาคารบอกเรือลำนี้มีให้เลือกกว่า 10 ที่ ไม่ต้องกลัวอดเลยล่ะ


     เมื่ออิ่มท้อง พวกเราก็พร้อมที่จะออกไปรีแลกซ์กันแล้ว บน World Dream มีกิจกรรมให้เลือกทำเยอะแยะ ไม่ว่าจะโชว์ระดับนานาชาติก็มีให้ชมกันเพลินๆตลอดทริป ทั้ง Some Like It Hot, China's Got Talent แล้วก็ Sonio: A Tale of Two Dreams หรือคนใดกันที่ปรารถนาขยับหน้าแข้งขยับขา ตรงนี้ก็มีกิจกรรมท้าทายความรู้ความเข้าใจให้เราได้ลอง ไม่ว่าจะ 'Ropes Course & Zipline' หรือ 'Rock Climbing Wall' ดีแล้ว ส่วนใครกันแน่ที่ต้องการไปดับร้อนตรงนี้ก็มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 'Main Pool Deck' ให้ทุกคนได้มาแช่กันให้ชุ่มฉ่ำ ซึ่งไฮไลท์ของเรือลำนี้จะอยู่ที่สไลด์เดอร์ และก็สวนน้ำขนาดเล็กสำหรับเด็กๆมาเล่นกันให้ฟินๆไปเลย

     


     สำหรับคนชอบดูหนัง บอกเลยว่าที่นี่จะแปลงประสบการณ์การดูภาพยนตร์ของพวกเราให้พิเศษรวมทั้งฟินกว่าที่เคย 'Cinema at Sea: Zouk Beach Club' เป็นลานชมภาพยนตร์หน้าจอยักษ์ ความละเอียดระดับ HD ที่ให้เราได้เอนกายลงบนโซฟานุ่มๆและดูหนังท่ามกลางแสงสว่างดาว รวมทั้งลูกคลื่น หรือคนไหนกันที่ชอบด้านการสังสรรค์ รอบๆใกล้เคียงก็มีฟลอร์เต้นรำให้ได้มาวาดลวดลายออกสเต็ปโชว์ลีลาท่าทางแดนซ์สนุกๆกับปาร์ตี้การแสดงดนตรีกลางแจ้งบนดาดฟ้าเรือ
 
#QualityExpress #QEtour #HongKong #DiscoveHongkong#WorldDream #DreamCruises #SneakOut #หนีเที่ยว#SneakOutHongKong #หนีเที่ยวฮ่องกง #ฮ่องกง #HongKong #หนีเที่ยวต่างประเทศ #เรือสำราญ #ล่องเรือน่านน้ำสากล #เรือสำราญฮ่องกง#Sneak Out หนีเที่ยว #ท่องเที่ยว #หนีเที่ยว
 
ที่มา บทความหนีเที่ยว https://www.youtube.com/watch?v=Pa5sNo3hM1U&t=23s

Tags : ท่องเที่ยว