ผู้เขียน หัวข้อ: ชีวิตโคตรหรู! บนเรือสำราญฮ่องกง 3 วัน 2 คืน จะหรูจริงปะ!!? | หนีเที่ยว Ep.02  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

25-06-2019 , 16:09:40
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 682
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     เปิดประสบการณ์สุดว้าว เที่ยวประเทศฮ่องกงฟินๆในมุมใหม่ย่อทั่วเมืองไว้ภายในเรือสำราญลำเดียว จะรับประทาน ช้อป ดูโชว์ ทุกสิ่งทุกอย่างที่อยากมีครบ!
 
   
 
ดูคลิปเต็ม หนีเที่ยว https://www.youtube.com/watch?v=Pa5sNo3hM1U&t=23s
 
อย่างที่พวกเราบอกไปในทริปหนีเที่ยวฮ่องกงคราวที่ผ่านมาว่า ฮ่องกงเป็นเมืองที่หลายคนรู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่ว่าชาวหนีเที่ยวรู้กันหรือเปล่าว่าฮ่องกงยังมีมุมพิเศษๆอีกหลายมุมให้ทุกคนได้ไปลองสัมผัสกัน

ดูคลิปเต็มอีกวิถีทางได้ที่ Youtube : https://bit.ly/SneakOutYouTubeS

     และก็หากทริปครั้งก่อนยังจุใจน้อยเกินไป วันนี้บอกเลยว่าทุกคนจำต้องร้องว้าว และเต็มอิ่มแน่ๆ เนื่องจากโอกาสนี้พวกเราจะพาทุกคนโบกไม้โบกมือลาแผ่นดิน ไปสัมผัสกลิ่นอายของคลื่น ลม รวมทั้งแสงอาทิตย์ ล่องเรือสำราญสุดหรู 'World Dream' กับเส้นทางฮ่องกง-น่านน้ำสากล-ฮ่องกง 3 วัน 2 คืน
เมื่อพวกเราได้ขึ้นเจ้าเรือสำราญลำนี้ บอกเลยว่าคำว่า World Dream มิได้เกินจริงเลยแม้แต่นิด เนื่องจากว่าเรือลำนี้มีทุกอย่างที่เราต้องการ ไม่ว่าจะของกินเยี่ยมรส ห้องเช่าสุดสบาย กิจกรรมบันเทิงใจสุดบรรเทา โชว์แสนหรูหรา และก็ยังรวมทั้งผลิตภัณฑ์ปลอดภาษีก็มีให้เราได้เลือกช้อปฯ โอ้โห นี่มันเมืองขนาดย่อมๆเลยไม่ใช่หรอเนี่ย
แล้วก็ด้วยความที่เรือลำนี้มีอะไรให้พวกเรา 'เล่น' เยอะมากจริงๆเรียกได้ว่ามีกิจกรรมให้ทำตลอดระยะเวลาเลยล่ะ ด้วยเหตุนี้ตามเรามาดีกว่า เราจะพาทุกคนไปหนีเที่ยวกันครั้งละจุด!

   

     เริ่มกันที่ปากท้อง ห้องอาหารบน World Dream เป็นร้านอาหารระดับภัตตาคารเลยนะ แล้วมิได้มาเพียงแค่ชาติเดียว เพราะว่าเขาขนกันมาแบบนานาชาติ! ที่มีให้เลือกกันถึง 4 ร้านอาหาร ได้แก่ ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ 'The Lido' ที่สำคัญคือไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม! เพราะค่าอาหารนี้รวมกับค่าหอพักเรียบร้อยแล้วแรง กล่าวได้ว่าจ่ายครั้งเดียว ครบ จบ หมดห่วงเรื่องอาหาร หรือถ้าผู้ใดต้องการลิ้มรสของกินแบบอื่นๆเขาก็มีห้องอาหารพิเศษให้ได้เลือกทานกัน เพิ่มเงินอีกนิดหน่อย ความฟินก็ยิ่งเพิ่มขึ้น อย่างร้านอาหารจีน 'Silk Road Chinese Restaurant' ก็มีอาหารจีนต้นตำรับให้ได้ชิมกัน
และก็นอกจากของคาวหวานแล้ว บาร์ที่มีเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยมก็มีนะจ๊ะ 'The Palm Court' มาจิบแชมเปญ พร้อมเพลินใจไปกับเปียโนบรรเลงจากนักเล่นดนตรีมือโปรดีแล้ว หรือผู้ใดกันที่ชื่นชอบในด้านการดูโชว์ ฟังดนตรีสด 'Bar 360' ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เนื่องจากที่บาร์ที่นี้พวกเราจะได้ชมโชว์แบบ 360 องศาไปกับการจิบเครื่องดื่มดีๆในครั้งเดียวกันเลย ง่ายๆว่าทั้งยังบาร์ทั้งยังร้านอาหารบอกเรือลำนี้มีให้เลือกกว่า 10 แห่ง ไม่ต้องกลัวอดเลยล่ะ


     เมื่ออิ่มท้อง เราก็พร้อมที่จะออกไปรีแลกเปลี่ยนซ์กันแล้ว บน World Dream มีกิจกรรมให้เลือกทำมากไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะโชว์ระดับโลกก็มีให้ดูกันเพลิดเพลินๆตลอดทริป ทั้งยัง Some Like It Hot, China's Got Talent และ Sonio: A Tale of Two Dreams หรือผู้ใดที่ต้องการขยับลำแข้งขยับขา ที่นี่ก็มีกิจกรรมท้าความรู้ความเข้าใจให้เราได้ลอง ไม่ว่าจะ 'Ropes Course & Zipline' หรือ 'Rock Climbing Wall' ก็ดีแล้ว ส่วนคนใดที่อยากไปดับร้อนตรงนี้ก็มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 'Main Pool Deck' ให้ทุกคนได้มาแช่กันให้ชุ่มฉ่ำ ซึ่งไฮไลท์ของเรือลำนี้จะอยู่ที่สไลด์เดอร์ และสวนน้ำขนาดเล็กสำหรับเด็กๆมาเล่นกันให้ฟินๆไปเลย

     


     สำหรับคนชอบดูหนัง บอกเลยว่าที่นี่จะแปลงประสบการณ์การชมภาพยนตร์ของพวกเราให้พิเศษรวมทั้งฟินกว่าที่เคย 'Cinema at Sea: Zouk Beach Club' เป็นลานดูภาพยนตร์หน้าจอยักษ์ ความละเอียดระดับ HD ที่ให้เราได้เอนหลังลงบนโซฟานุ่มๆแล้วก็ดูหนังท่ามกลางแสงดาว และก็คลื่น หรือผู้ใดที่รักในการพบปะ รอบๆใกล้เคียงก็มีฟลอร์เต้นรำให้ได้มาวาดลวดลายออกสเต็ปโชว์ลีลาแดนซ์มันๆกับปาร์ตี้การแสดงดนตรีกลางแจ้งบนดาดฟ้าเรือ
 
#QualityExpress #QEtour #HongKong #DiscoveHongkong#WorldDream #DreamCruises #SneakOut #หนีเที่ยว#SneakOutHongKong #หนีเที่ยวฮ่องกง #ฮ่องกง #HongKong #หนีเที่ยวต่างประเทศ #เรือสำราญ #ล่องเรือน่านน้ำสากล #เรือสำราญฮ่องกง#Sneak Out หนีเที่ยว #ท่องเที่ยว #หนีเที่ยว
 
เครดิตบทความ บทความท่องเที่ยว https://www.youtube.com/watch?v=Pa5sNo3hM1U&t=23s

Tags : Sneak Out หนีเที่ยว,ท่องเที่ยว,หนีเที่ยว